TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Nguyen Duy Nhut
Nguyen Manh Cuong
Khanh Ngoc Pham
New method for preparing purity β-D-glucans (beta-Glucan) from baker’s yeast (Saccharomyces cerevisiae) / Khanh Ngoc Pham, Nguyen Duy Nhut, Nguyen Manh Cuong
Science and Technology Development Journal : Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh , 2020
Dữ liệu xếp giá      
Tổng số bản:  0
Số bản rỗi:  0  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Không có thông tin xếp giá
Dữ liệu điện tử
Liên kết
https://lib.dntu.edu.vn/xem-toan-van-i3029.html
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
New method for preparing purity β-D-glucans (beta-Glucan) from baker’s yeast (Saccharomyces cerevisiae)
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image