Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Nguyen Duy Nhut Nguyen Manh Cuong Khanh Ngoc Pham New method for preparing purity β-D-glucans (beta-Glucan) from baker’s yeast (Saccharomyces cerevisiae) / Khanh Ngoc Pham, Nguyen Duy Nhut, Nguyen Manh Cuong Science and Technology Development Journal : Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh , 2020
|
|
Dữ liệu xếp giá
|
|
|
Tổng số bản:
0
|
Số bản rỗi:
0
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
Không có thông tin xếp giá
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Dữ liệu điện tử
|
|
|
Sách điện tử
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|