CHI TIẾT TÀI LIỆU

Tên tài liệu: Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm
Tác giả: Hà Duyên Tư
Thông tin xuất bản: H.: Khoa học và kỹ thuật, 2010
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Ký hiệu phân loại: 664.07 HA-T
Mô tả vật lý: 143tr.; 24cm
Ngôn ngữ: vie
Đăng kí cá biệt Kho sách - Kệ sách Mã xếp giá Trạng thái
100004739 KMTV - G04K12 664.07 HA-T Rỗi
100004740 KMTV - G04K12 664.07 HA-T Rỗi
100050390 KMTV - G04K12 664.07 HA-T Rỗi
100050391 KMTV - G04K12 664.07 HA-T Rỗi
100050392 KMTV - G04K12 664.07 HA-T Rỗi
100050393 KMTV - G04K12 664.07 HA-T Rỗi
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :939509 lượt
Hôm qua: :3213 lượt
Tuần trước: :20346 lượt
Tháng trước: :112003 lượt
Scroll