CHI TIẾT TÀI LIỆU

Tên tài liệu: Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm: dùng cho đào tạo cử nhân y tế cộng đồng
Tác giả: Nguyễn Công Khẩn
Thông tin xuất bản: H.: Giáo dục, 2008
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Ký hiệu phân loại: 613.2 NGU-K
Mô tả vật lý: 375tr.; 27cm
Ngôn ngữ: vie
Đăng kí cá biệt Kho sách - Kệ sách Mã xếp giá Trạng thái
100008137 TKTV - G114K27 613.2 NGU-K Rỗi
100008138 TKTV - G114K27 613.2 NGU-K Rỗi
100008139 PDCN - G206K01 613.2 NGU-K Rỗi
100008140 TKTV - G114K27 613.2 NGU-K Rỗi
100008141 TKTV - G114K27 613.2 NGU-K Rỗi
100019391 TKTV - G114K27 613.2 NGU-K Rỗi
100019392 TKTV - G114K27 613.2 NGU-K Rỗi
100019393 PDCN - G206K01 613.2 NGU-K Rỗi
Trình bày kiến thức dinh dưỡng học cơ bản, các phương pháp đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng, dinh dưỡng và sức khoẻ cộng đồng, can thiệp dinh dưỡng và chính sách dinh dưỡng, ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, bảo quản thực phẩm, quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm...
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :1726584 lượt
Hôm qua: :1589 lượt
Tuần trước: :8410 lượt
Tháng trước: :45063 lượt
Scroll