CHI TIẾT TÀI LIỆU

Tên tài liệu: Quản lý chất lượng thực phẩm/ Đống Thị Anh Đào Tái bản lần thứ 1 có sửa chữa, bổ sung
Tác giả: Đống, Thị Anh Đào
Thông tin xuất bản: Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Ký hiệu phân loại: 664 QU105L
Mô tả vật lý: 401tr. : minh hoạ ; 24cm
Ngôn ngữ: vie
Đăng kí cá biệt Kho sách - Kệ sách Mã xếp giá Trạng thái
100017461 KMTV - G04K12 664 QU105L Rỗi
100017462 KMTV - G04K12 664 QU105L Rỗi
100017463 KMTV - G04K12 664 QU105L Rỗi
100017464 KMTV - G04K12 664 QU105L Rỗi
100017465 KMTV - G04K12 664 QU105L Rỗi
100017466 KMTV - G04K12 664 QU105L Rỗi
100017467 KMTV - G04K12 664 QU105L Rỗi
100017468 KMTV - G04K12 664 QU105L Rỗi
100017469 KMTV - G04K12 664 QU105L Rỗi
100017470 KMTV - G04K12 664 QU105L Rỗi
Trình bày những kiến thức về quản lý chất lượng thực phẩm: Chất lượng sản phẩm thực phẩm; phương thức quản lý; đảm bảo chất lượng thực phẩm; phương thức sản xuất nông nghiệp bền vững - GAP; hệ thống quản trị chất lượng HACCP và ISO 22000; hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000; tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội SA 8000 và nguyên tắc 5S
 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :674122 lượt
Hôm qua: :5356 lượt
Tuần trước: :9495 lượt
Tháng trước: :66616 lượt
Scroll