GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

KẺ THÀNH CÔNG PHẢI BIẾT LẮNG NGHE

Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe (Tái Bản 2017) - cuốn sách nghệ thuật giao tiếp mang đến cho độc giả những bí mật giúp tiếp cận tất cả mọi người xung quanh, ngay cả khi những cách thức giao tiếp hiệu quả nhất cũng không đem lại kết quả như mong đợi. Đồng nghiệp không ưa bạn, khách hàng thất vọng về bạn, hay nhân viên hoài nghi bạn… Làm thế nào bạn có thể khiến những người này làm theo những điều bạn muốn? Cuốn sách này sẽ cho bạn câu trả lời! Tại sao khách hàng chọn những doanh nghiệp khác chứ không chọn bạn, dù bạn đã nỗ lực quảng bá không ngừng? Tại sao trong công việc, nhiều đồng nghiệp không ưa bạn, sếp và khách hàng thất vọng về bạn? Tại sao trong cuộc sống, dù bạn không ngừng cố gắng, nhưng người khác vẫn không hiểu bạn? Câu trả lời chỉ có thể là: bạn chưa thực sự giao tiếp hiệu quả với mọi người! Mà nguyên nhân phổ biến nhất của giao tiếp không hiệu quả chính là không biết lắng nghe! Vậy làm thế nào để giao tiếp hiệu quả và khiến mọi người làm theo những điều bạn muốn? Trong cuốn sách kỹ năng này, chuyên gia tâm thần học và chuyên gia kinh doanh hàng đầu Mark Goulston mang đến cho độc giả những bí mật giúp tiếp cận tất cả mọi người xung quanh, ngay cả khi những cách thức giao tiếp hiệu quả nhất cũng không đem lại kết quả như mong đợi. Rào cản trong giao tiếp giữa con người sẽ trở thành rào cản đối với sự thành công, sự phát triển cũng như hạnh phúc.Do vậy, việc vượt qua những rào cản đó không chỉ đơn thuần là một nghệ thuật, nó còn là một kỹ năng tối cần thiết. Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe cung cấp cho bạn những phương pháp cũng như sự tự tin để có thể tiếp cận được những con người mà bạn luôn cho là mình không thể với tới, và khiến những mối quan hệ khó khăn trở thành những mối quan hệ hiệu quả và mang lại nguồn lợi vô tận!  Sách hiện có tại Thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => Giá Quản trị => G03K10  Mời các bạn tìm đọc!  Trung tâm Thông tin - Thư viện. 

TÍN DỤNG VÀ THẨM ĐỊNH TÍN DỤNG NGÂN HÀNG

Loạt sách tài chính và ngân hàng vừa xuất bản đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc, nhất là các bạn sinh viên ngành tài chính ngân hàng và nhân viên đang làm việc trong các ngân hàng thương mại. Nhiều độc giả mong muốn tôi tiếp tục viết và xuất bản quyền “Tín dụng và Thẩm định tín dụng ngân hàng” như một chuỗi sách tham khảo về lĩnh vực ngân hàng nhằm tiếp tục phục vụ bạn đọc, nhất là các bạn sinh viên và nhân viên làm việc tại các ngân hàng thương mại, tôi hứa sẽ nhanh chóng hoàn tất quyển sách này và sớm xuất bản phục vụ các bạn.    Thời gian qua có nhiều bạn đọc nói với  tôi rằng đã đi tìm kiếm quyển sách này nhưng không thấy bán ở các hiệu sách. Tôi thành thật xin các bạn thứ lỗi cho sự chậm trễ này là cần thiết cho lần xuất bản đầu tiên với mong muốn phục vụ các bạn đọc tốt hơn. Ngay ở lần xuất bản đầu tiên này, quyển sách đã có nhiều điểm cần thiết và độc đáo mà bạn không thể đọc được ở các sách khác cùng chủ đề này đã được xuất bản.    Nhằm đáp ứng nhu cầu đặc thù của bạn đọc Việt Nam, quyển sách này được biên soạn ngắn gọn nhưng đầy đủ các nội dung về tín dụng và thẩm định tín dụng ngân hàng bố cục thành hai phần với tất cả 13 chương. Sách hiện có tại thư  viện DNTU: kho sách tham khảo => giá kế toán – tài chính => G02K04. Mời các bạn tìm đọc.  Trung tâm Thông tin - Thư viện. 

KINH TẾ PHÁT TRIỂN

Giáo trình kinh tế phát triển do khoa kinh tế phát triển thuộc trường Đại học kinh tế TP.HCM biên soạn với sự đóng góp của các giảng viên trực tiếp giảng dạy môn học và các giảng viên trong các bộ môn khác thuộc khoa như kinh tế môi trường, kinh tế học, và kinh tế kế hoạch – Đầu tư. Đây là nỗ lực rất lớn đáng ghi nhận của giảng viên trong bối cảnh giáo trình giảng dạy tại trường đại học đang trở nên là một mối bận tâm lớn của khoa, Trường, và các sinh viên theo học.    Kinh tế phát triển là một lĩnh vực học tập và nghiên cứu không thể thiếu trong mọi thời đại, tôi chia sẻ những khó khăn mà các tác giả đã vượt qua để hình thành cuốn giáo trình mang tính khoa học, thực tiễn và hiện đại cho lần xuất bản này. Giáo trình kinh tế phát triển do các giảng viên khoa kinh tế phát  triển biên soạn trình bày các chủ đề phát triển theo một hướng gợi mở nhằm đối thoại và tìm ra các ý tưởng mới thay vì trình bày dưới hình thức bài giảng thuần túy. Điểm nổi bật này rất phù hợp với việc nhà trường hướng tới người học làm trung tâm và nêu cao tư duy sáng tạo cũng như khả năng giải quyết các vấn đề chính sách thuộc khía cạnh kinh tế phát triển.  Sách hiện có ở thư viện DNTU: kho sách tham khảo => giá kế toán - tài chính => G02K13. Mời các bạn tìm đọc!  Trung tâm Thông tin - Thư viện. 

CHƯƠNG TRÌNH READ BOOKS TOGETHER

Read Books together - Số 3

Read books together - số 01/2018 "CUỘC ĐỜI CỦA PI" Tác phẩm kể về cậu bé Piscine Molitor Patel, sau đó, cậu tự gọi mình là Pi. Pi là con trai của một chủ vườn thú tại vùng Pondicherry của Ấn Độ. Cậu say mê tôn giáo và cùng một lúc theo cả đạo Hindu, đạo Hồi và đạo Thiên Chúa. Để tránh những biến cố chính trị, gia đình cậu chuyển toàn bộ vườn thú tới Canada trên một con tàu của Nhật Bản có tên là Tsimtsum. Con tàu đã gặp một cơn bão lớn và chìm, còn Pi lạc mất gia đình mình, cậu sống sót trên chiếc thuyền cứu hộ cùng một con hổ Bengal có tên Richard Parker, một con linh cẩu, một con đười ươi và một con ngựa vằn. Cuối cùng, chỉ còn lại con hổ và cậu lênh đênh trên biển. Sử dụng những hiểu biết về nuôi dưỡng thú hoang, Pi đã duy trì sự sống của cả cậu và Richard Parker cho tới khi cả hai dạt lên một bờ biển.... Thân mời các bạn tìm đọc cuốn sách ý nghĩa này tại Trung tâm Thông tin - Thư viện DNTU nhé!!!

Read Books together - Số 2 Cuốn sách “Chưa thử sao biết không thể” tác giả Lâm Moon nói về chính bản thân cô là cô sinh viên có một cuộc sống hỗn độn, dễ nhàm chán, dễ khủng hoảng tinh thần, hay mất tập trung… Nhưng cô gái này cũng có nhiều dự định, nhiều tham vọng và muốn thực hiện để đánh dấu cho năm cô hai mươi, hai mốt, hai hai tuổi,…" Hãy đến với Trung tâm Thông tin - Thư viện để tìm đọc cuốn sácg hay và ý nghĩa này nhé các bạn!!

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :30015 lượt
Hôm qua: :390 lượt
Tuần trước: :1681 lượt
Tháng trước: :3106 lượt
Scroll