GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Giáo trình PHỤ GIA THỰC PHẨM

Đối với những người đang học tập và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm, phụ gia thực phẩm là nhóm đối tượng hết sức quan trọng. Phạm vi của phụ gia thực phẩm bao trùm và hỗ trợ cho tất cả các ngành sản xuất của công nghệ thực phẩm đang được giảng dạy tại trường đại học, cao đẳng hiện nay. Giáo trình là tài liệu cho sinh viên học tập học phần Phụ gia thực phẩm, cũng có thể dùng tham khảo cho một số học phần khác thuộc khối công nghệ. Đồng thời sinh viên có thể dùng giáo trình làm tài liệu tham khảo khi công tác ở các vị trí QA, R&D, quản lý công nghệ, …tại các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm sau này.  Sách hiện có tại Thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => Giá Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng => G04K08  Mời các bạn tìm đọc!  

KẺ MÓC TÚI

Một gã trai sống lang bạt ở Tokyo bằng tài móc túi thiên bẩm: móc túi thuận cả hai tay. Gã với tay móc mọi thứ của người khác nhưng lại quay lưng với thế giới. Một ngày, tay trùm Yazuka bắt gã thực hiện ba phi vụ “nhỏ”: Lấy trộm điện thoại di động của một người đàn ông; lấy một vật nhỏ có dính vân tay của một người đàn ông khác kèm theo vài sợi tóc của hắn; đánh tráo tập tài liệu mà một người đàn ông luôn mang theo bên người sao cho ít nhất hai ngày sau hắn mới phát hiện ra. Hai phi vụ đầu được gã thực hiện suôn sẻ, cho tới phi vụ cuối cùng… Và số phận hai mẹ con cô gái điếm mới quen đột nhiên nằm trong tay gã… Giữa sự sống và cái chết, ánh sáng bất ngờ soi rọi lên cuộc đời kẻ móc túi… “Cuốn sách này không dành cho những người ưa thích tiểu thuyết trinh thám truyền thống. Một câu chuyện thông minh, thuyết phục và cảm động bất ngờ.” – Laura Wilson, The Guardian  Sách hiện có tại Thư viện DNTU: Kho sách tham khảo => Giá Kỹ năng sống - Văn học - Lịch sử => G09K26  Mời các bạn tìm đọc!

TUYỂN TẬP MĨ THUẬT TIẾP NỐI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Tuyển tập mĩ thuật Tiếp nối chặng đường có dung lượng 189 tác phẩm được tuyển chọn từ 450 tác phẩm mĩ thuật của 5 tác giả. Nội dung của tuyển tập mĩ thuật xoay quanh 2 chủ đề ca ngợi cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc trong kháng chiến và ca ngợi công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời bình. Mỗi tác giả do hoàn cảnh và điều kiện khác nhau, môi trường công tác khác nhau, bằng tình yêu mĩ thuật, bằng các chất liệu phong phú và đa dạng phong cách thể hiện, bằng tính sáng tạo, cách nhìn thẩm mĩ và tay nghề chuyên nghiệp. Hi vọng tuyển tập mĩ thuật Tiếp nói một chặng đường sẽ góp phàn làm giàu thêm mảng sách truyền thống kháng chiến và mảng sách nghệ thuật của tỉnh nhà, đáp ứng một phần nhu cầu hưởng thụ văn hóa của công chúng. Sách hiện có tại Thư viện DNTU: Kho sách tham khảo =>Khoa học cơ bản => G08K23 Mời các bạn tìm đọc!

CHƯƠNG TRÌNH READ BOOKS TOGETHER

Read Books together - Số 3

Read Books together - Số 4

Read books together - số 01/2018 "CUỘC ĐỜI CỦA PI" Tác phẩm kể về cậu bé Piscine Molitor Patel, sau đó, cậu tự gọi mình là Pi. Pi là con trai của một chủ vườn thú tại vùng Pondicherry của Ấn Độ. Cậu say mê tôn giáo và cùng một lúc theo cả đạo Hindu, đạo Hồi và đạo Thiên Chúa. Để tránh những biến cố chính trị, gia đình cậu chuyển toàn bộ vườn thú tới Canada trên một con tàu của Nhật Bản có tên là Tsimtsum. Con tàu đã gặp một cơn bão lớn và chìm, còn Pi lạc mất gia đình mình, cậu sống sót trên chiếc thuyền cứu hộ cùng một con hổ Bengal có tên Richard Parker, một con linh cẩu, một con đười ươi và một con ngựa vằn. Cuối cùng, chỉ còn lại con hổ và cậu lênh đênh trên biển. Sử dụng những hiểu biết về nuôi dưỡng thú hoang, Pi đã duy trì sự sống của cả cậu và Richard Parker cho tới khi cả hai dạt lên một bờ biển.... Thân mời các bạn tìm đọc cuốn sách ý nghĩa này tại Trung tâm Thông tin - Thư viện DNTU nhé!!!

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :574268 lượt
Hôm qua: :1161 lượt
Tuần trước: :13102 lượt
Tháng trước: :149317 lượt
Scroll