GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Giáo Trình Hán Ngữ Tập 1 (Quyển Thượng)

Hiện nay, tiếng trung vẫn đang là một ngôn ngữ được nhiều người theo học. Tuy nhiên, mọi người học trung đều gặp phải những khó khăn như: - Bản chất chất tiếng trung khó để có thể nhớ mặt chữ - Chưa có phương pháp học hiệu quả - Chưa tìm được tài liệu chuẩn hướng dẫn học - Chưa có lộ trình rõ ràng Thấu hiểu được những khó khăn của những bạn học tiếng. Trong nhiều năm nghiên cứu học hỏi, tác giả đã cho xuất bản “ Giáo Trình Hán Ngữ Tập 1 (Quyển Thượng)”. Cuốn sách giúp bạn đọc: - Có được tài liệu chuẩn nhất để tham khảo - Cung cấp bài học theo lộ trình, giúp bạn học định hướng được con đường học tập - Tổng hợp những kiến thức cần thiết nhất khi học tiếng trung - Cung cấp phương pháp học hiệu quả Nội dung của “ Giáo Trình Hán Ngữ Tập 1”: - Giáo trình Hán ngữ tập 1 – Quyển Thượng bao gồm 15 bài học, mỗi bài học bao gồm: bài khóa, từ mới, chú thích, ngữ pháp, ngữ âm và luyện tập những kiến thức đã học.

Cờ Đến Tay Phải Phất

Bao lâu rồi kể từ lần cuối cùng bạn thử nắm bắt cơ hội để làm một điều gì đó? Một điều bạn khao khát nhưng luôn có vô vàn lý do bạn tự đặt ra để ngăn cản chính mình hành động? Đã đến lúc bạn cần đến bí quyết để dung hợp được cả hai khả năng thành công/ thất bại và giành lấy sự tự do cho mình với  Cờ đến tay phải phất - Bài học cuộc đời về nắm bắt cơ hội của Seth Godin.  Cuốn sách giúp đào sâu vào tâm trí con người để: ✅ Làm rõ những sự thật trong tâm trí khiến cho chúng ta luôn tự ngăn cản chính mình hành động.  ✅ Lý giải về tình trạng mắc kẹt và mang đến cách giải thoát, hành động, lội ngược dòng trong một hệ thống vốn chỉ muốn con người đứng yên và thoả hiệp. ✅ Giúp bạn hiểu rằng thời cơ luôn thuộc về mình. Bất cứ khi nào bạn thấy cơ hội, chúng đều thuộc về bạn. ????  Có gì mới trong Cờ Đến Tay Phải Phất?  ???? Một tư duy mới mẻ? Giải phóng bản thân ra khỏi suy nghĩ “tôi phải đúng", một phương pháp hành động quyết liệt giúp bạn mở thêm một cánh cửa đến với thế giới và can đảm thực hiện những điều có ý nghĩa. Một trải nghiệm đọc độc đáo? Giống như một playlist được tuyển chọn, bạn có thể mở ra và tuỳ chọn trải nghiệm một bài nào mà bạn muốn. Bạn có thể không đọc theo trình tự, hãy mở sách và lựa chọn bất kỳ trang nào để khám phá thông điệp ẩn chứa trong đó.  Một cuốn sách không có mục lục? Hành trình khám phá cuốn sách này là không thể biết trước giống như những cơ hội có thể xảy đến trong cuộc đời mỗi người.  Không có gì đảm bảo bạn sẽ thành công, những hãy cứ làm trước đã. Bởi nếu dám làm, có thể bạn chỉ mất thăng bằng một lúc, nhưng nếu không dám làm, bạn sẽ đánh mất chính mình. Giờ thì, đã đến lượt bạn làm mọi thứ thật náo động theo cách riêng của mình! Mã hàng 8936170870346 Tên Nhà Cung Cấp Rio Book Tác giả Seth Godin Người Dịch Huỳnh Trọng Nhân NXB NXB Lao Động Năm XB 2020 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Trọng lượng (gr) 400 Kích Thước Bao Bì 23 x 18 cm Số trang 164 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Rio Book Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng Giá sản phẩm trên Fahasa.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,... CỜ ĐẾN TAY PHẢI PHẤT - BÀI HỌC CUỘC ĐỜI VỀ NẮM BẮT CƠ HỘI TỪ SETH GODIN Bao lâu rồi kể từ lần cuối cùng bạn thử nắm bắt cơ hội để làm một điều gì đó? Một điều bạn khao khát nhưng luôn có vô vàn lý do bạn tự đặt ra để ngăn cản chính mình hành động? Sách có tại Thư viện DNTU !

Giải Mã Chính Mình - 401 Công Thức Trở Thành Phiên Bản Tốt Đẹp Nhất

Trở thành phiên bản tốt đẹp nhất của chính mình luôn là một khái niệm khó phân định rõ ràng. Trở nên giàu có, nổi tiếng hơn, sống lành mạnh, tử tế hơn,... Hay nói cách khác, chính là việc bạn sẵn sàng đảm đương những trọng trách mới đối với bản thân và những người xung quanh. Nhưng, dù định nghĩa thế nào, chỉ có bạn là người duy nhất thực sự hiểu ý nghĩa của cụm từ “PHIÊN BẢN TỐT ĐẸP NHẤT”.

CHƯƠNG TRÌNH READ BOOKS TOGETHER

Read Books together - Số 3

Read Books together - Số 4

Read books together - số 01/2018 "CUỘC ĐỜI CỦA PI" Tác phẩm kể về cậu bé Piscine Molitor Patel, sau đó, cậu tự gọi mình là Pi. Pi là con trai của một chủ vườn thú tại vùng Pondicherry của Ấn Độ. Cậu say mê tôn giáo và cùng một lúc theo cả đạo Hindu, đạo Hồi và đạo Thiên Chúa. Để tránh những biến cố chính trị, gia đình cậu chuyển toàn bộ vườn thú tới Canada trên một con tàu của Nhật Bản có tên là Tsimtsum. Con tàu đã gặp một cơn bão lớn và chìm, còn Pi lạc mất gia đình mình, cậu sống sót trên chiếc thuyền cứu hộ cùng một con hổ Bengal có tên Richard Parker, một con linh cẩu, một con đười ươi và một con ngựa vằn. Cuối cùng, chỉ còn lại con hổ và cậu lênh đênh trên biển. Sử dụng những hiểu biết về nuôi dưỡng thú hoang, Pi đã duy trì sự sống của cả cậu và Richard Parker cho tới khi cả hai dạt lên một bờ biển.... Thân mời các bạn tìm đọc cuốn sách ý nghĩa này tại Trung tâm Thông tin - Thư viện DNTU nhé!!!

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :4298979 lượt
Hôm qua: :1064 lượt
Tuần trước: :20554 lượt
Tháng trước: :98259 lượt
Scroll