THÔNG BÁO

  • Thông báo (V/v sử dụng Cơ sở dữ liệu Kho sách điện tử - Thư viện số trường ĐHCN Đồng Nai)
    Được sự quan tâm và đầu tư của Nhà trường, Thư viện đã triển khai mua quyền khai thác nguồn tài liệu số để phục vụ người sử dụng thư viện. Người sử dụng thư viện có quyền truy cập và khai thác nguồn tài nguyên thông tin của Thư viện theo chính sách và hướng dẫn của Thư viện để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh
  • Thông báo sử dụng Nguồn tài liệu nội sinh miễn phí
    Để đáp ứng các yêu cầu tài liệu từ bạn đọc các đơn vị và cộng đồng, nhằm kết nối và tích hợp dữ liệu của nhiều thư viện số độc lập thành một hệ thống thống nhất, liên thông dữ liệu thông qua hệ thống tìm kiếm tập trung, cung cấp nhanh chóng và chính xác siêu dữ liệu và toàn văn từ các kho tri thức số. Hệ thống hiện có gần 200.000 bản ghi bao gồm: luận văn, luận án, kết quả nghiên cứu, sách, giáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khoa học.
  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN - TRÁI TIM CỦA DNTU

Danh từ riêng “Thư viện” chắc chắn sẽ được nhắc đến nhiều nhất khi trở thành 1 sinh viên Đại học, Trung tâm Thông tin Thư viện DNTU cũng là nơi được các bạn sinh viên trong và ngoài trường tìm đến nhiều nhất bởi vì Thư viện nhà trường không những có nhiều sách hay mà còn là nơi có không gian học tập rất mới và lạ…

Phòng đọc được bố trí với không gian mở giúp người đọc cảm thấy thoải mái

Rất nhiều bạn đọc cảm thấy ngỡ ngàng trước một không gian thư viện hoàn toàn mới sau một thời gian nghỉ giữa kỳ học. Đó là không gian mở, tạo cho bạn đọc cảm giác gần gũi, thân quen và thỏa sức sáng tạo!

Với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, trong thời gian qua trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã quan tâm đầu tư nâng cấp hệ thống Trung tâm Thông tin Thư viện DTNU. Đầu tiên là mở toàn bộ không gian kho sách tham khảo, bạn đọc có thể tự do lựa chọn những cuốn sách mình cần và chọn một vị trí mình yêu thích để nghiên cứu nó, thay vì những thủ tục mượn trả đọc tại chỗ trước đây. Việc bố trí các khu vực đọc sách và nghiên cứu theo xu hướng hiện đại, cùng với những chi tiết trang trí và mảng cây xanh, giúp không gian thư viện trở lên hài hòa và hiện đại hơn. Các trang thiết bị được đầu tư đồng bộ từ bàn đọc, ghế ngồi đến hệ thống máy tính với tốc độ đường truyền Internet cao,… giúp bạn đọc có được những tiện ích cao nhất khi tới Thư viện.

Kho sách được thiết kế với không gian mở

Với những ai cảm thấy mệt mỏi, cần không gian để vừa thư giãn, vừa thưởng thức những tác phẩm mình yêu thích, thì sắp tới sẽ có những chiếc ghế lười cho bạn ngả lưng để dễ dàng thả hồn vào tác phẩm như đang ở trong chính ngôi nhà của mình vậy.

Thư viện cũng sẽ có thêm những phòng đọc sách chuyên sâu vô cùng lý tưởng và một phòng đa năng hiện đại có thể dùng cho các cuộc hội thảo, hội nghị bạn đọc, giao lưu tác giả tác phẩm hay chiếu phim,…bạn đọc của Thư viện DNTU hãy cùng chờ nhé!

Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị, tăng vốn tài liệu và nâng cao chất lượng của các dịch vụ hướng tới người học để khẳng định vị trí Thư viện là trái tim của DNTU, là niềm tự hào của những CBCNV và các em sinh viên đang học tập tại đây. Và hơn nữa, để khẳng định: “DNTU điểm đến thành công”!

 

Tin liên quan

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :3925409 lượt
Hôm qua: :4697 lượt
Tuần trước: :25552 lượt
Tháng trước: :97605 lượt
Scroll