THÔNG BÁO

  • Cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc năm 2020"
    Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc dành cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho sinh viên, một yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy văn hóa đọc trong Nhà trường và cộng đồng
  • Tuyển dụng Cộng tác viên Thư viện
    Do nhu cầu mở rộng khu vực phục vụ và nâng cao chất lượng dịch vụ cho bạn đọc. Trung tâm TT - TV DNTU tuyển dụng Cộng tác viên Thư Viện...
  • Thông báo Phục vụ bán sách Tiếng Anh 1
    Hiện nay Thư viện đã bán sách Tiếng Anh 1 (Speakout) của Học kỳ I,II, III - năm học 2019 - 2020. Giá bán: 230.000đ

TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN CHÀO ĐÓN HỌC SINH THPT THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM NGÀY HỘI DNTU OPEN DAY 2020

Như một hoạt động thường niên trong Chuỗi sự kiện Tuyển sinh và Định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPTNgày hội  DNTU OPEN DAY 2020 đã trở lại với chủ đề hoàn toàn mới mang tên “Save and Share”. Ngày hội đã được bắt đầu một cách đầy sôi động và phấn khởi vào ngày 05/01/2020 với hơn 2.000 học sinh đến từ các trường THPT Nam Hà, Ngô Sĩ Liên, Bàu Hàm, Lê Hồng Phong, Thống Nhất, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Văn Trỗi, Chu Văn An, Tam Hiệp, Tam Hòa. Năm nay, ngoài các khoa như Kinh tế - Quản trị, khoa Ngoại Ngữ, khoa Khoa học Ứng dụng - Sức khỏe, Khoa Công nghệ thì Trung tâm Thông tin – Thư viện cũng có tổ chức các hoạt động tại Thư viện chào đón học sinh THPT bằng những hoạt động như: Trải nghiệm đọc sách tại Kho sách tham khảo và khu vực đọc Báo - tạp chí; Trình chiếu Video giới thiệu về Thư viện, các số phát sóng của chương trình “Read books together”; Triển lãm xếp sách nghệ thuật tại khu vực trưng bày; Tổ chức cuộc thi “Đố vui có thưởng”. Các hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi và năng động, nhằm tăng thêm phần hấp dẫn cho cuộc thi cũng có những món quà đặc biệt cho các bạn tham gia cuộc thi. Trang bị thêm kiến thức cũng như tìm hiểu thêm các dịch vụ tại Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Trung tâm Thông tin – Thư viện được mệnh danh là “Trái tim của DNTU” nên Trung tâm Thông tin – Thư viện và là một địa điểm không thể thiếu trong lịch trình tham quan của các bạn học sinh. Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị bao gồm kho sách tham khảo Tiếng Việt và Tiếng Anh, khu vực đọc sách hơn 500 chỗ ngồi theo mô hình không gian mở, khu vực nghiên cứu với hệ thống máy tính tra cứu cơ sở dữ liệu gồm 300 chỗ, khu vực đọc báo – tạp chí, phòng hội thảo, phòng họp nhóm, phòng học chuyên ngành, wifi tốc độ cao phủ sóng toàn bộ Thư viện, máy lạnh công suất lớn tạo cho các bạn có một không gian học tập thoải mái và tiện ích nhất.

Ngày hội mở đầu cho Chuỗi sự kiện Open day 2020 đã kết thúc tốt đẹp bằng việc giao lưu với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, chắc là các bạn học sinh đến từ các trường THPT đã có một ấn tượng khó phai với Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai nói chung và với Trung tâm Thông tin – Thư viện nói riêng rồi, phải không nào? Thật sự mong rằng Ngày hội Open Day này có thể giúp ích thật nhiều cho những bạn còn đang phân vân trước quyết định quan trọng của bản thân trong tương lai sẽ xác định được mình cần gì, mình muốn gì để sớm chọn được nghề mình yêu thích và theo đuổi chúng nhé. 


Tin liên quan

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :316948 lượt
Hôm qua: :3537 lượt
Tuần trước: :11677 lượt
Tháng trước: :80588 lượt
Scroll