THÔNG BÁO

  • Thông báo (V/v sử dụng Cơ sở dữ liệu Kho sách điện tử - Thư viện số trường ĐHCN Đồng Nai)
    Được sự quan tâm và đầu tư của Nhà trường, Thư viện đã triển khai mua quyền khai thác nguồn tài liệu số để phục vụ người sử dụng thư viện. Người sử dụng thư viện có quyền truy cập và khai thác nguồn tài nguyên thông tin của Thư viện theo chính sách và hướng dẫn của Thư viện để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh
  • Thông báo sử dụng Nguồn tài liệu nội sinh miễn phí
    Để đáp ứng các yêu cầu tài liệu từ bạn đọc các đơn vị và cộng đồng, nhằm kết nối và tích hợp dữ liệu của nhiều thư viện số độc lập thành một hệ thống thống nhất, liên thông dữ liệu thông qua hệ thống tìm kiếm tập trung, cung cấp nhanh chóng và chính xác siêu dữ liệu và toàn văn từ các kho tri thức số. Hệ thống hiện có gần 200.000 bản ghi bao gồm: luận văn, luận án, kết quả nghiên cứu, sách, giáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khoa học.
  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.

TỔ CHỨC CHẤM BÀI DỰ THI ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC 2020 CẤP TRƯỜNG

Thực hiện công văn hướng dẫn của Vụ Thư viện – Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2020 cấp trường từ ngày 10/03/2020 đến ngày 10/05/2020 và đã nhận được nhiều bài tham gia dự thi của sinh viên đang theo học tại Trường. Sáng ngày 29/5/2020 Ban giám khảo cuộc thi đại sứ Văn hóa đọc năm 2020 vòng sơ khảo đã họp, tiến hành chấm thi tại Trung tâm Thông tin – Thư viện trường Đại học Công nghệ Đồng Nai để lựa chọn ra những bài thi chất lượng trao giải cấp Trường và 10 bài thi tốt nhất gửi về Vụ Thư viện – Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch để dự thi cấp Quốc gia.

Thang điểm tối đa cho mỗi bài dự thi là 100 điểm, trong đó câu 1: 40 điểm, câu 2: 40 điểm. Cách trình bày bài dự thi chiếm 15 điểm. 5 điểm còn lại là điểm cộng dành cho những thí sinh đã tham gia khuyến đọc dưới nhiều hình thức (có chứng nhận của các nơi tham gia) và những thí sinh có bài viết, ý tưởng chia sẻ cho cộng đồng đã được công nhận hoặc đã được thực hiện. Mỗi bài viết sẽ được chấm dựa trên barem quy định để đảm bảo tính công bằng, khách quan.

Theo kế hoạch ban giám khảo sẽ hoàn thành chấm bài, tổng hợp và công bố điểm vào cuối tháng 06/2020. Chấm bài thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2020

Tin và ảnh: Cẩm Thư, CTV Trung tâm Thông tin - Thư viện

Tin liên quan

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :4299223 lượt
Hôm qua: :1064 lượt
Tuần trước: :20554 lượt
Tháng trước: :98259 lượt
Scroll