THÔNG BÁO

  • Thông báo (V/v sử dụng Cơ sở dữ liệu Kho sách điện tử - Thư viện số trường ĐHCN Đồng Nai)
    Được sự quan tâm và đầu tư của Nhà trường, Thư viện đã triển khai mua quyền khai thác nguồn tài liệu số để phục vụ người sử dụng thư viện. Người sử dụng thư viện có quyền truy cập và khai thác nguồn tài nguyên thông tin của Thư viện theo chính sách và hướng dẫn của Thư viện để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh
  • Thông báo sử dụng Nguồn tài liệu nội sinh miễn phí
    Để đáp ứng các yêu cầu tài liệu từ bạn đọc các đơn vị và cộng đồng, nhằm kết nối và tích hợp dữ liệu của nhiều thư viện số độc lập thành một hệ thống thống nhất, liên thông dữ liệu thông qua hệ thống tìm kiếm tập trung, cung cấp nhanh chóng và chính xác siêu dữ liệu và toàn văn từ các kho tri thức số. Hệ thống hiện có gần 200.000 bản ghi bao gồm: luận văn, luận án, kết quả nghiên cứu, sách, giáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khoa học.
  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.

THÁNG 6 - THÁNG VINH DANH CÁC TÂN CỬ NHÂN

Ngày 16/6/2020 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệp đầu tiên trong năm 2020 để trao bằng và vinh danh hơn 200 tân cử nhân đã hoàn thành các nội dung học Khóa học tại Trường.

Theo như kế hoạch tổ chức và thông báo của Phòng Đào tạo - Khảo thí  bắt đầu từ ngày 01/06/2020 đến ngày 05/06/2020 các Tân cử nhân sẽ làm thủ tục xác nhận dự lễ tốt nghiệp. Sau khi Ký nhận văn bằng và nhận “Ticket” tại Bộ phận Một cửa (Phòng đào tạo – Khảo thí)  và đến Trung tâm Thông tin – Thư viện để nhận lễ phục. Sau đó sẽ chụp ảnh tốt nghiệp tại Studio của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Chúc mừng các Tân cử nhân. Chúc các bạn sẽ vươn xa và thành công trong cuộc sống!

 

Tân cử nhân đến nhận lễ phục tốt nghiệp tại Trung tâm Thông tin - Thư viện 

Ảnh: CTV 

Tin liên quan

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :4299346 lượt
Hôm qua: :1064 lượt
Tuần trước: :20554 lượt
Tháng trước: :98259 lượt
Scroll