THÔNG BÁO

  • Thông báo tạm ngưng phục vụ
    Để thực hiện dự án nâng cấp Thư viện trở thành một không gian học tập hiện đại.Trung tâm Thông tin-Thư viện xin thông báo tạm ngưng phục vụ.
  • Thông báo khảo sát ý kiến bạn đọc năm 2019-2020
    Thực hiện kế hoạch khảo sát định kỳ hàng năm học về hoạt động thông tin - Thư viện để đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp cải tiến hoạt động nhằm đáp ứng tốt hơn cho yêu cầu học tập, nghiên cứu của bạn đọc trong Nhà Trường.
  • Chương trình "My favorite book"
    Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày Sách Việt Nam lần thứ 7, Trung tâm Thông tin - Thư viện phát động chương trình “My favorite book”

LỄ KÝ HỢP ĐỒNG VÀ KHỞI CÔNG NÂNG CẤP TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN


Xu hướng phát triển của nền giáo dục trên Thế giới và ở Việt Nam hiện nay là ứng dụng công nghệ và lấy người học làm trung tâm. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã từng bước có những đột phá và phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp giáo dục. Sự đổi mới và phát triển thể hiện ở nội dung chương trình và phương pháp dạy học theo hướng hội nhập quốc tế. Nội dung chương trình và giáo trình được tổ chức xây dựng và triển khai theo hướng mở, nội dung giảng dạy gắn chặt và phù hợp với yêu cầu thực tiễn của ngành nghề mà người học đang theo đuổi. Về phương pháp, cho phép sử dụng đa dạng các phương pháp dạy học theo nguyên tắc “lấy người học là trung tâm”, giảm tải tối đa giờ giảng trên lớp để người học có thời gian tự học và tự nghiên cứu. Để đáp ứng đáp ứng yêu cầu của đổi mới giáo dục - đào tạo, Trung tâm Thông tin - Thư viện cần có một môi trường học tập hiện đại, năng động với đa dạng các dịch vụ và tiện ích. Ngày 08 tháng 06 năm 2020 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã chính thức ký kết hợp đồng với công ty TNHH Thiết kế và Trang trí Nội thất Nhà Việt để thực hiện dự án nâng cấp Trung tâm Thông tin – Thư viện.

Trong buổi Lễ ký kết, Chủ tịch Hội đồng trường – TS. Phan Ngọc Sơn đã bày tỏ sự tâm huyết của mình và Ban lãnh đạo Nhà trường dành cho công trình nâng cấp Thư viện. Với mong muốn Thư viện trở thành trái tim hồng, mang kiến thức, mang không gian, tiện ích và cách tiếp cận các dịch vụ chủ động cho người học. Thư viện sẽ là nơi sinh viên, nhà nghiên cứu muốn đến để tiếp nhận, trao đổi, sản sinh ra tri thức mới.

Chủ tịch Hội đồng Trường - TS. Phan Ngọc Sơn phát biểu trong buổi Lễ ký hợp đồngTS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Hiệu trưởng Nhà trường (trái) và Ông Nguyễn Đình Kha - Giám đốc Công ty TNHH Trang trí Nội thất Nhà Việt
cùng ký kết hợp đồngNgay sau Lễ ký hợp đồng là Lễ khởi công nâng cấp Trung tâm Thông tin - Thư viện với sự tham gia của Ban lãnh đạo Nhà trường, Công ty TNHH Trang trí Nội thất Nhà Việt.TS. Phan Ngọc Sơn, TS Đoàn Mạnh Quỳnh cũng gỡ bảng tên phòng họp để khởi công nâng cấp Thư viện thể hiện sự đồng thuận và quyết tâm của Nhà trường trong việc tạo một môi trường học tập, nghiên cứu hiện đại, tiện ích cho người học.


Tin liên quan

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :674053 lượt
Hôm qua: :5356 lượt
Tuần trước: :9495 lượt
Tháng trước: :66616 lượt
Scroll