THÔNG BÁO

 • Thông báo (V/v sử dụng Cơ sở dữ liệu Kho sách điện tử - Thư viện số trường ĐHCN Đồng Nai)
  Được sự quan tâm và đầu tư của Nhà trường, Thư viện đã triển khai mua quyền khai thác nguồn tài liệu số để phục vụ người sử dụng thư viện. Người sử dụng thư viện có quyền truy cập và khai thác nguồn tài nguyên thông tin của Thư viện theo chính sách và hướng dẫn của Thư viện để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh
 • Thông báo sử dụng Nguồn tài liệu nội sinh miễn phí
  Để đáp ứng các yêu cầu tài liệu từ bạn đọc các đơn vị và cộng đồng, nhằm kết nối và tích hợp dữ liệu của nhiều thư viện số độc lập thành một hệ thống thống nhất, liên thông dữ liệu thông qua hệ thống tìm kiếm tập trung, cung cấp nhanh chóng và chính xác siêu dữ liệu và toàn văn từ các kho tri thức số. Hệ thống hiện có gần 200.000 bản ghi bao gồm: luận văn, luận án, kết quả nghiên cứu, sách, giáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khoa học.
 • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
  Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.

Năm 2021: Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai dự kiến tuyển sinh đào tạo trình độ đại học 02 ngành mới

Năm 2021, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai dự kiến tuyển sinh 17 ngành, trong đó có 02 ngành mới. Các ngành được dự kiến mở gồm: ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

Nhà trường cho rằng đây đều là những ngành có nhu cầu nhân lực khá lớn trong nền kinh tế hội nhập, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 và kinh tế số hiện nay. Trong đó, ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa được coi là một trong những mũi nhọn trong thời đại 4.0.

Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là ngành học nghiên cứu, thiết kế, vận hành các hệ thống tự động, các dây chuyền sản xuất tự động,.. Chương trình Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa được xây dựng hướng tới mục tiêu đào tạo Sinh viên trở thành những Kỹ sư thực hành có khả năng vận dụng các kiến thức, kỹ năng, tư duy, sáng tạo để thực hiện các dự án điều khiển tự động trong các lĩnh vực: sản xuất công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao, sinh hoạt gia đình và đời sống xã hội…

Mặt khác, nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp FDI có vốn đầu tư của Đài Loan và Trung Quốc tại các KCN trong tỉnh Đồng Nai và khu vực lân cận ngày một tăng cao vì vậy không chỉ tiếng Anh, tiếng Trung cũng được xem là ngôn ngữ khá phổ biến đặc biệt là các nước khu vực châu Á, hơn nữa Theo đó, Ngôn ngữ Trung Quốc là ngành học trang bị cho người học các kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ - văn hoá Trung Quốc, đặc biệt là sử dụng thành thạo bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hoa. Bên cạnh đó, ngành học này còn trang bị kiến thức bổ trợ về kinh tế, thương mại, ngân hàng, du lịch, quan hệ quốc tế,... và các kỹ năng về ngôn ngữ, biên phiên dịch để bạn có thể làm việc tốt trong môi trường sử dụng tiếng Trung. Ngoài ra, nhiều trường đại học đào tạo ngành học này, mở ra cơ hội học tiếng Trung Quốc cho nhiều bạn trẻ đam mê và muốn làm chủ ngôn ngữ này.

Năm 2021,Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vẫn xét tuyển theo 02 phương thức: Xét kết quả thi THPT 2021; Xét học bạ lớp 12 hoặc lớp 11 + HKI lớp 12

Theo thống kê, tỉ lệ sinh viên DNTU có việc làm ngay sau khi ra trường lên đến trên 93%.

Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai luôn đảm bảo các yếu tố sau:

 • Đào tạo đa dạng các ngành nghề, đáp ứng được nguồn nhân lực về các ngành nghề.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt huyết, luôn quan tâm rèn luyện kiến thức và kỹ năng cho sinh viên.
 • Môi trường học tập năng động
 • Đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị; trung tâm-thông tin thư viện hiện đại, tiện ích;….
 • Ngoài ra, các hoạt động vui chơi thể dục thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, phòng GYM, hoạt động của Đoàn thanh niên,... cũng phát triển mạnh mẽ.

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Tin liên quan

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :4299396 lượt
Hôm qua: :1064 lượt
Tuần trước: :20554 lượt
Tháng trước: :98259 lượt
Scroll