THÔNG BÁO

 • Thông báo (V/v sử dụng Cơ sở dữ liệu Kho sách điện tử - Thư viện số trường ĐHCN Đồng Nai)
  Được sự quan tâm và đầu tư của Nhà trường, Thư viện đã triển khai mua quyền khai thác nguồn tài liệu số để phục vụ người sử dụng thư viện. Người sử dụng thư viện có quyền truy cập và khai thác nguồn tài nguyên thông tin của Thư viện theo chính sách và hướng dẫn của Thư viện để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh
 • Thông báo sử dụng Nguồn tài liệu nội sinh miễn phí
  Để đáp ứng các yêu cầu tài liệu từ bạn đọc các đơn vị và cộng đồng, nhằm kết nối và tích hợp dữ liệu của nhiều thư viện số độc lập thành một hệ thống thống nhất, liên thông dữ liệu thông qua hệ thống tìm kiếm tập trung, cung cấp nhanh chóng và chính xác siêu dữ liệu và toàn văn từ các kho tri thức số. Hệ thống hiện có gần 200.000 bản ghi bao gồm: luận văn, luận án, kết quả nghiên cứu, sách, giáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khoa học.
 • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
  Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.

𝐃𝐍𝐓𝐔 𝐍𝐄𝐖𝐒 | KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI (DNTU) (03/10/2005 – 03/10/2021)

KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI (DNTU) (03/10/2005 – 03/10/2021)

15:02 04/10/2021 

Chuỗi sự kiện trực tuyến:

 • Trực tiếp Lễ công bố: DNTU – Trường Đại học số
 • Trực tiếp Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022
 • Trực tiếp Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2021

Lễ công bố: DNTU – Trường Đại học số

Chuyển đổi số đang trở thành một xu thế tất yếu trên phạm vi toàn thế giới, là giải pháp quan trọng để đưa Việt Nam phát triển nhanh và bền vững. Trong đó, giáo dục là một lĩnh vực đang được Chính phủ Việt Nam khuyến khích và ưu tiên đẩy mạnh chuyển đổi số. Mặc dù trong quá trình thực hiện vẫn còn nhiều thách thức cần phải vượt qua, nhưng nếu như được thực hiện hóa thì sẽ mang lại được nhiều lợi ích cho quản trị đại học, các cơ sở đại học và xã hội. Vợi những quyết tâm thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành giáo dục, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã hình thành một chiến lược trở thành trường đại học số.

Ngày 03/10/2021, nhân kỷ niệm 16 năm thành lập trường, Trường Đại học Công nghệ Đồng nghệ Đồng Nai tổ chức chuỗi sự kiện truyền thống hằng năm bằng hình thức trực tuyến, trong đó có lễ công bố DNTU – Trường Đại học số như một cột mốc để thông báo với tất cả người học, các cơ quan báo đài và xã hội về quá trình “tiến lên” từng bước hiện thực hóa mục tiêu trường Đại học số và trở thành SmartUniversity bắt đầu từ giai đoạn năm 2017 đến năm 2022.

Tham dự buổi lễ trực tuyến, gồm có:

 1. TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng Trường, nguyên Hiệu trường Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
 2. TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trường Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
 3. TS. Phạm Đình Sắc – Phó Hiệu trường Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
 4. TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trường Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Trường, phó các đơn vị Phòng, Ban, Khoa và các bạn sinh viên, tân sinh viên, tân cử nhân, tân thạc sĩ cùng toàn thể quý khán giả đang xem Livestream

Về phía khách mời tham dự, có:

 1. PGS.TS Trần Xuân Nhị - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
 2. Toàn thể các Quý thầy cô lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng trong Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam
 3. Lãnh đạo Trường, các Phòng, Ban, Trung tâm Kiểm định CLGDQG của Đại học Hà Nội
 4. Các trường Đại học thuộc nhóm 5 Trường Đại học – FIVE STAR: Đại học Hùng Vương, Đại học Đông Á, Đại học Mỏ - Địa Chất, Đại học Thủ Dầu Một
 5. Các trường bạn, các Doanh nghiệp là đối tác, đồng hành với trường ĐHCNĐN
 6. Các cơ quan thông tấn, báo chí

16 năm không phải là dài cũng không phải là ngắn và trong quá trình 16 năm đó, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) quyết định “chuyển đổi số”. Triết lý giáo dục của Nhà trường là “Trường không biên giới, Thầy không biên giới, Học mọi lúc, mọi nơi”.

Có thể nói, để hình thành được “Triết lý giáo dục số” thì một trường đại học không chỉ cung cấp giáo dục trong lớp học mà còn cung cấp học tập theo yêu cầu thông qua các phương tiện kỹ thuật số. Giá trị của một trường đại học số được thể hiện qua: Tư duy số, Hạ tầng công nghệ, Hệ thống quản lý, Hệ thống đào tạo, Hệ thống phần mềm, Quy chế,… và Trường Đại học Cộng nghệ Đồng Nai tự hào rằng “Chúng tôi đã làm được điều đó!”.

TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, người khởi xướng cho chiến lược chuyển đổi số của DNTU nhấn mạnh: “Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai – Trường không biên giới, Thầy không biên giới, Học mọi lúc, mọi nơi”

TS. Phan Ngọc Sơn cùng Ban giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tiến hành nghi thức công bố chính thức Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai -  Trường Đại học số

Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai chúc mừng DNTU – Trường Đại học số

Chi tiết thông tin về Hành trình chuyển đổi số của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai xem tại:https://dntu.edu.vn/45/13221/dt.html- Video diễn thuyết (bản đầy đủ) của TS. Phan Ngọc Sơn - Chủ tịch Hôị đồng trường, Nguyên Hiệu trưởng DNTU, người khởi xướng cho chiến lược chuyển đổi số của DNTU.

Quý vị có quan tâm, chia sẻ, trao đổi thông tin về chủ đề chuyển đổi số, vui lòng liên hệ, gửi thông tin với Nhà trường qua hộp thư điện tử:truyenthong@dntu.edu.vn

Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022

Năm học học 2021 – 2022  có ý nghĩa vô cùng đặc biệt quan trọng, Nhà trường ứng dụng các công nghệ số, trực tuyến một cách đồng loạt và rộng rãi trong việc giáo dục đào tạo. Bên cạnh đó nhiệm vụ đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập trực tuyến nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các Tân sinh viên vừa nhập học, trở thành sinh viên của Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai: "Năm 2021 là một năm hết sức đặc biệt đối với cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vượt qua những khó khăn và thách thức trong học tập do ảnh hưởng của dịch bệnh trong thời gian qua, các em đã hoàn thành xuất sắc năm học và kỳ thi tốt nghiệp THPT, trúng tuyển chính thức trở thành sinh viên của trường". Ban lãnh đạo nhà trường tin tưởng tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ chiến lược mà nhà trường đã đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Hiệu trưởng trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai phát biểu và đánh trống khai giảng năm học mới

Phát biểu cảm tưởng nhân dịp khai giảng năm học mới, em Nguyễn Đình Hiếu - sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm (Khóa 17) cho biết: “Chúng em, những tân sinh viên khoá 17 của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được thành tích tốt nhất. Cùng với thế hệ đi trước các anh chị cựu sinh viên, chúng em xin hứa sẽ nỗ lực phát huy truyền thống của sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai bằng tất cả nhiệt huyết của mình. Xin gửi đến Quý thầy cô Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai lời cảm ơn trân trọng đã giúp đỡ chúng em vượt qua phút bỡ ngỡ ban đầu để tự tin bước vào năm học mới.”.

Tân sinh viên Nguyễn Đình Hiếu (ngành Công nghệ thực phẩm - Khóa 17)

Trường ĐHCNĐN là trường đào tạo đa ngành, đa nghề, đa bậc học cho nhiều ngàn sinh viên đến từ khắp mọi miền trong cả nước. Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng chuyên môn. Ngoài ra với nhu cầu của xã hội thì nhà trường đang thực hiện theo chủ trương là đào tạo theo nhu cầu doanh và đã quy tụ được đội ngũ các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, có kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết, nhiệt tình và có ý thức trách nhiệm với người học, hết lòng vì sinh viên thân yêu.

Thành quả mà nhà trường đạt được trong những năm qua là mỗi năm hàng ngàn SV, học viên Cao học tốt nghiệp, góp phần cung cấp nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2021

Cũng trong chuỗi sự kiện trực tuyến ngày 03/10/2021, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cũng đã tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp năm học 2020-2021 của Trường theo hình thức trực tuyến và livestream trên fanpage Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Trước bối cảnh dịch bệnh phức tạp, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai chia sẻ: “Chính những khó khăn mà các em đã vượt qua, với sự chia sẻ, đồng hành của toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, sẽ khiến tấm bằng các em nhận được hôm nay trở nên có giá trị hơn.”

Thầy cũng  cho biết: “Trong thời gian tới, khi điều kiện dịch bệnh cho phép, Nhà trường sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệp tại Trường cho sinh viên các khóa và chúng ta có một Lễ tốt nghiệp trọn vẹn hơn.”

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân kỹ sư, tân cử nhân tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp trực tuyến ngày 03/10

Phạm Thị Kim Oanh - Tân cử nhân ngành Kế toán, đại diện cho 812 Tân Thạc sĩ và Tân Cử nhân vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ đặc biệt này phát biểu: “Kể từ hôm nay, chúng ta không còn là học viên, sinh viên nữa, thay vào đó là một chặng đường mới, một cuộc hành trình mới đang chờ đón phía trước mà chúng ta phải tiếp bước. Xin cảm ơn tất cả và xin các anh chị các bạn hãy lưu giữ những kỷ niệm đẹp về DNTU, bởi nơi đây luôn là một dấu ấn lớn mà trong mỗi chúng ta khó có thể nào quên được. Xin gửi lời chào tạm biệt đến DNTU và xin chúc cho DNTU ngày càng phát triển bền vững, là điểm đến của thành công và là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ.”.

Tân cử nhân Phạm Thị Kim Oanh - ngành Kế Toán

Tân cử nhân Phạm Thị Kim Oanh cũng không quên nhắn gửi đến các bạn, các thế hệ sinh viên tiếp theo tại DNTU: “Các bạn tân sinh viên thân mến! Thế giới đang biến đổi rất nhanh, có quá nhiều sự thay đổi đang diễn ra trước mắt, đặc biệt các bạn đang sống trong thời kỳ công nghệ số, thời kỳ mà mọi thứ đều được số hóa, các bạn sẽ phải học tập, trải nghiệm và làm việc trong môi trường số, khi tốt nghiệp các bạn cũng sẽ trở thành công dân số của xã hội số. Chính vì thế các bạn phải tích cực học tập hơn nữa để đạt được kiến thức, kỹ năng và cả thái độ, tự thân khám phá, chủ động học tập, phải xây dựng cho mình một kế hoạch học tập cụ thể nhằm đạt được mục tiêu, có như vậy mới hy vọng ước mơ ấy có thể trở thành hiện thực. Chúc các bạn thật thành công với lựa chọn của mình.”

TS. Quách An Bình - Trưởng phòng Đào tạo (DNTU) đọc tuyên dương Tân Thạc sĩ và Tân cử nhân tốt nghiệp đạt kết quả cao

TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng Trường trao bằng Thạc sĩ

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trường Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trường Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

TS. Phạm Đình Sắc – Phó Hiệu trường Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Các thành viên của Hội đồng sư phạm Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai lần lượt thay mặt các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân nhận vinh danh.

Người ta thường nói: đại học là quãng thời gian mà mỗi sinh viên cần phải tự lập, tự học, tự nghiên cứu và thầy cô sẽ cùng đồng hành cùng các bạn. Và hôm nay, các bạn có thể tự hào rằng các bạn đã trưởng thành, DNTU chúc các bạn cùng thành công trên mọi bước đưởng của tương lại.

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Tin liên quan

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :3925281 lượt
Hôm qua: :4697 lượt
Tuần trước: :25552 lượt
Tháng trước: :97605 lượt
Scroll