THÔNG BÁO

  • Thông báo (V/v sử dụng Cơ sở dữ liệu Kho sách điện tử - Thư viện số trường ĐHCN Đồng Nai)
    Được sự quan tâm và đầu tư của Nhà trường, Thư viện đã triển khai mua quyền khai thác nguồn tài liệu số để phục vụ người sử dụng thư viện. Người sử dụng thư viện có quyền truy cập và khai thác nguồn tài nguyên thông tin của Thư viện theo chính sách và hướng dẫn của Thư viện để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh
  • Thông báo sử dụng Nguồn tài liệu nội sinh miễn phí
    Để đáp ứng các yêu cầu tài liệu từ bạn đọc các đơn vị và cộng đồng, nhằm kết nối và tích hợp dữ liệu của nhiều thư viện số độc lập thành một hệ thống thống nhất, liên thông dữ liệu thông qua hệ thống tìm kiếm tập trung, cung cấp nhanh chóng và chính xác siêu dữ liệu và toàn văn từ các kho tri thức số. Hệ thống hiện có gần 200.000 bản ghi bao gồm: luận văn, luận án, kết quả nghiên cứu, sách, giáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khoa học.
  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.

TRIỂN LÃM GIÁO DỤC ĐẠI HỌC PHÁP TRỰC TUYẾN 'MÙA THU DU HỌC PHÁP' TỔ CHỨC BỞI ĐẠI SỨ QUÁN PHÁP TẠI VIỆT NAM 🇫🇷

TRIỂN LÃM GIÁO DỤC ĐẠI HỌC PHÁP TRỰC TUYẾN 'MÙA THU DU HỌC PHÁP' TỔ CHỨC BỞI ĐẠI SỨ QUÁN PHÁP TẠI VIỆT NAM 🇫🇷
Mùa thu ở nơi nào chắc hẳn cũng sẽ rất nên thơ, vậy mùa thu ở Pháp thì sao nhỉ?
Chuỗi chương trình Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp trực tuyến 'Mùa thu Du học Pháp' được tổ chức bởi Đại sứ quán Pháp phối hợp với Campus France Vietnam vào 04 ngày thứ Bảy 09/10 - 23/10 - 06/11 - 20/11. Đây là sự kiện lớn trong năm của Campus France Vietnam, là dịp để các học sinh, sinh viên Việt Nam lẫn phụ huynh trao đổi trực tiếp với các trường Đại học của Pháp và lựa chọn chương trình học phù hợp với mình.
Sự kiện năm nay đặc biệt thu hút sự tham dự của 20 trường Đại học Pháp, chia theo 4 chuyên ngành (tiếng Anh và tiếng Pháp):
- Kinh doanh/Thương mại
- Du lịch/Khách sạn/Nhà hàng
- Khoa học kỹ sư
- Nghệ thuật.
👉 Thông tin chương trình:
- Thời gian diễn ra trong 04 ngày: 9/10/2021, 23/10/2021, 06/11/2021, 20/11/2021 (Thứ 7)
- Đăng ký miễn phí qua link: https://forms.gle/yECAjznp7XowwxHG9
- Sự kiện sẽ diễn ra bằng hình thức trực tuyến, qua ứng dụng ZOOM, với các Hội thảo do đại diện các trường trình bày.
Đọc thêm các thông tin chi tiết qua Website sự kiện nhé: Mùa thu Du học Pháp (bienvenueenfrance-vietnam.Có thể là hình ảnh về ‎văn bản cho biết '‎猪 গলাজসا L'AUTOMNE DES ÉTUDES EN FRANCE MٙA THU DU HỌC PHÁP TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN GIÁO DỤC ĐẠI HỌC PHÁP ĐẠI SỨ QUÁN PHÁP VÀ CAMPUS FRANCE VIETNAM‎'‎
PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ DNTU

Tin liên quan

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :3925254 lượt
Hôm qua: :4697 lượt
Tuần trước: :25552 lượt
Tháng trước: :97605 lượt
Scroll