THÔNG BÁO

  • Thông báo (V/v sử dụng Cơ sở dữ liệu Kho sách điện tử - Thư viện số trường ĐHCN Đồng Nai)
    Được sự quan tâm và đầu tư của Nhà trường, Thư viện đã triển khai mua quyền khai thác nguồn tài liệu số để phục vụ người sử dụng thư viện. Người sử dụng thư viện có quyền truy cập và khai thác nguồn tài nguyên thông tin của Thư viện theo chính sách và hướng dẫn của Thư viện để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh
  • Thông báo sử dụng Nguồn tài liệu nội sinh miễn phí
    Để đáp ứng các yêu cầu tài liệu từ bạn đọc các đơn vị và cộng đồng, nhằm kết nối và tích hợp dữ liệu của nhiều thư viện số độc lập thành một hệ thống thống nhất, liên thông dữ liệu thông qua hệ thống tìm kiếm tập trung, cung cấp nhanh chóng và chính xác siêu dữ liệu và toàn văn từ các kho tri thức số. Hệ thống hiện có gần 200.000 bản ghi bao gồm: luận văn, luận án, kết quả nghiên cứu, sách, giáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khoa học.
  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.

HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM & KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ

 HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM & KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ

🌹Các bạn thân mến,
Một năm bắt đầu từ mùa xuân, một cuộc đời bắt đầu từ tuổi trẻ. Hướng tới kỷ niệm Ngày truyền thống của Học sinh, Sinh viên Việt Nam (09/01), Chương trình Cùng bạn đọc sách mời các bạn và các em tham gia diễn đàn “Học sinh, Sinh viên Việt Nam & Khát vọng tuổi trẻ”.
👩🏻‍🤝‍👨🏾Đối tượng:
-Học sinh, sinh viên
-Người quan tâm tới học sinh, sinh viên (từ 18 tuổi trở lên)

🤝Diễn đàn được tổ chức với các bài thuyết trình được tạo lập với hình thức bài viết với độ dài từ là 1.000 - 3.000 chữ (Khuyến khích sử dụng hình ảnh minh họa), video clip hoặc audio với thời lượng từ 5 đến 15 phút. Minh họa và quay video có thể sử dụng sự hỗ trợ của người khác nhưng bài viết và thuyết trình phải do chính thí sinh/đại diện nhóm thí sinh thực hiện.

🧑‍🎓Chủ đề của bài thuyết trình có thể chọn 1 trong nội dung sau:
1. Giới thiệu sách về học sinh, sinh viên Việt Nam
2. Những tấm gương học sinh, sinh viên Việt Nam tiêu biểu
3. Học sinh, Sinh viên Việt Nam không ngừng phấn đấu, học hỏi, phát huy sức trẻ, năng động sáng tạo
4. Học sinh, Sinh viên Việt Nam tiếp bước truyền thống ông cha
5. Học sinh, Sinh viên Việt Nam với văn hóa đọc và học tập suốt đời
6. Khát vọng tuổi trẻ, vì ngày mai lập nghiệp

👉Thời gian nhận bài từ 05-09/01/2022

👉Các bài tham dự diễn đàn gửi đến Email: cungbandocsachvn@gmail.com. Tiêu đề thư cần ghi rõ ghi rõ: Bài tham dự diễn đàn “Học sinh, Sinh viên Việt Nam & Khát vọng tuổi trẻ”.
👌Lưu ý:
- Khi chia sẻ về một tấm gương học sinh, sinh viên Việt Nam điển hình, tiêu biểu thí sinh phải chia sẻ những tấm gương là người thật việc thật đã được trực tiếp chứng kiến hoặc đọc qua sách báo.
- Thí sinh phải đảm bảo bản quyền về ý tưởng và các sáng tác khi tham gia cuộc thi là của riêng mình; không được sử dụng lại các bài đã tham gia trong các cuộc thi khác hoặc đã được công bố.
- Ban Tổ chức có toàn quyền sử dụng các tác phẩm tham dự để phục vụ mục đích quảng bá cuộc thi và các hoạt động nhằm phát triển của phong trào học sinh, sinh viên vì ngày mai lập nghiệp.
Các bài tham gia diễn dàn dạng clip, audio, sẽ được đăng tải lên Kênh Cùng bạn đọc sách, bài viết được đăng trên Facebook của Chương trình Cùng bạn đọc sách để lan tỏa rộng rãi đến công chúng.
👉Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

Thông tin chi tiết về diễn đàn xin liên hệ: 0912299556 (Ms. Hậu)
BAN TỔ CHỨC

https://www.facebook.com/chuongtrinhcungbandocsach/photos/a.123539542680409/460497688984591

Tin liên quan

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :4299136 lượt
Hôm qua: :1064 lượt
Tuần trước: :20554 lượt
Tháng trước: :98259 lượt
Scroll