THÔNG BÁO

  • Thông báo (V/v sử dụng Cơ sở dữ liệu Kho sách điện tử - Thư viện số trường ĐHCN Đồng Nai)
    Được sự quan tâm và đầu tư của Nhà trường, Thư viện đã triển khai mua quyền khai thác nguồn tài liệu số để phục vụ người sử dụng thư viện. Người sử dụng thư viện có quyền truy cập và khai thác nguồn tài nguyên thông tin của Thư viện theo chính sách và hướng dẫn của Thư viện để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh
  • Thông báo sử dụng Nguồn tài liệu nội sinh miễn phí
    Để đáp ứng các yêu cầu tài liệu từ bạn đọc các đơn vị và cộng đồng, nhằm kết nối và tích hợp dữ liệu của nhiều thư viện số độc lập thành một hệ thống thống nhất, liên thông dữ liệu thông qua hệ thống tìm kiếm tập trung, cung cấp nhanh chóng và chính xác siêu dữ liệu và toàn văn từ các kho tri thức số. Hệ thống hiện có gần 200.000 bản ghi bao gồm: luận văn, luận án, kết quả nghiên cứu, sách, giáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khoa học.
  • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
    Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.

Trải nghiệm thực tế tại thư viện trường đại học công nghệ đồng nai của trung tâm học liệu trường đại học sài gòn

Nhằm tạo điều kiện học tập kinh nghiệm, tham quan, học hỏi tại và định hướng phát triển, chia sẽ hợp tác liên kết liên thông hệ thống Thư viện các trường Đại học.

Sáng nay, ngày 20/12/2022 Trung tâm Thông tin -Thư viện ĐH Công nghệ Đồng Nai vinh dự được đón Đoàn tham quan Trung tâm học liệu Đại học Sài Gòn.Đại diện TTHL Đại học Sài Gòn có Ông: Dương Trí Trung - Giám đốc Thư viện và 11 cán bộ thư viện của trung tâm đã có buổi tham quan học tập kinh nghiệm về mô hình hoạt động của TT Thông tin – Thư viện ĐHCN Đồng Nai. 

Tại cuộc gặp gỡ giao lưu, Đoàn đã được đại diện hai trường chia sẻ về kết quả hoạt động của hai mô hình thư viện của hai trường, cũng như hy vọng qua chuyến đi thực tế này, các cán bộ của thư viện sẽ mở rộng hơn nữa tầm nhìn với ngành thư viện, thu thập được nhiều kinh nghiệm, kiến thức để áp dụng vào công việc cụ thể của đơn vị mình, góp phần giúp cho thư viện ngày càng phát triển lên tầm cao mới. 

Dưới đây là một số hình ảnh Đoàn tham quan:
Tin liên quan

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :3925259 lượt
Hôm qua: :4697 lượt
Tuần trước: :25552 lượt
Tháng trước: :97605 lượt
Scroll