THÔNG BÁO

 • Thông báo (V/v sử dụng Cơ sở dữ liệu Kho sách điện tử - Thư viện số trường ĐHCN Đồng Nai)
  Được sự quan tâm và đầu tư của Nhà trường, Thư viện đã triển khai mua quyền khai thác nguồn tài liệu số để phục vụ người sử dụng thư viện. Người sử dụng thư viện có quyền truy cập và khai thác nguồn tài nguyên thông tin của Thư viện theo chính sách và hướng dẫn của Thư viện để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh
 • Thông báo sử dụng Nguồn tài liệu nội sinh miễn phí
  Để đáp ứng các yêu cầu tài liệu từ bạn đọc các đơn vị và cộng đồng, nhằm kết nối và tích hợp dữ liệu của nhiều thư viện số độc lập thành một hệ thống thống nhất, liên thông dữ liệu thông qua hệ thống tìm kiếm tập trung, cung cấp nhanh chóng và chính xác siêu dữ liệu và toàn văn từ các kho tri thức số. Hệ thống hiện có gần 200.000 bản ghi bao gồm: luận văn, luận án, kết quả nghiên cứu, sách, giáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khoa học.
 • Thông báo sách mới - Tháng 03/2022
  Kính gửi: Quý Thầy/cô, các em sinh viên Căn cứ vào Kế hoạch bổ sung tài liệu cho năm học 2021 - 2022 Căn cứ vào danh mục tài liệu đề xuất bổ sung của các Khoa. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã bổ sung sách mới (theo file đính kèm). Kính mời quý Thầy, Cô và các em sinh viên DNTU liên hệ Thư viện để sử dụng.

Bình chọn cho thí sinh Miss & Mister DNTU thế nào? Ai sẽ là “Miss & Mister Truyền thông”?

Cuộc đua giành vương miện Miss & Mister DNTU 2023 đang diễn ra sôi nổi. Trong khi các thí sinh đang tích cực tham gia các hoạt động luyện tập trình diễn, tài năng, chụp ảnh,... cho cuộc thi, thì khán giả có thể tiếp sức cho thí sinh yêu thích nhất thông qua hoạt động bình chọn “Miss & Mister Truyền thông”.

Sức nóng của Miss & Mister DNTU 2023 đang ngày một tăng lên khi Top 31 thí sinh vượt qua vòng sơ khảo chính thức nhập cuộc với những hoạt động chụp ảnh, luyện tập trình diễn, tài năng,…. Bên cạnh sự luyện tập hay say của thí sinh để đem lại cho khán giả 1 đêm Bán kết mỹ mãn thì BTC cũng đã tổ chức Vòng bình chọn “Miss & Mister Truyền thông”. 02 Thí sinh có lượt bình chọn cao nhất (01 nam, 01 nữ) sẽ đạt danh hiệu “Miss & Mister Truyền thông” và tiến thẳng vào Vòng Chung kết.

Thể lệ vòng thi bình chọn như sau:

Bước 1: Like Fanpage Đại học Công nghệ Đồng Nai

Bước 2: Bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích

Cách thức tính điểm:

 • 01 like/yêu thích/thương thương = 01 điểm
 • 01 share = 02 điểm

Thời gian bình chọn: Từ ngày BTC đăng ảnh đến hết ngày 24/4/2023

(*) LƯU Ý:

 • BTC chỉ chấp nhận số lượng cảm xúc theo yêu cầu BTC đưa ra, ngoài ra, BTC không chấp chấp nhận các hình thức bình chọn biểu tượng cảm xúc khác như: haha, wow, phẫn nộ, buồn.
 • BTC không chấp nhận các hình thức gian lận, bình chọn "ảo" trong phần thi bình chọn, nếu phát hiện, thí sinh buộc phải dừng cuộc thi, thí sinh không giải thích gì thêm.

Hãy nhanh tay ủng hộ cho thí sinh mà bạn yêu thích để tìm ra chủ nhân của danh hiệu "Miss & Mister Truyền thông" nhé

-------

Đêm Bán kết cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 18h00, ngày 26/04/2023

Địa điểm: Hội trường G – Tòa nhà Trung tâm tích hợp DNTU

 • Vòng 1: trình diễn trang phục
 • Vòng 2: biểu diễn tài năng

TOP 31 THÍ SINH MISS & MISTER DNTU 2023 BƯỚC VÀO ĐÊM BÁN KẾT

BÌNH CHỌN THÍ SINH BẠN YÊU THÍCH NHẤT TẠI FANPAGE

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

BTC MISS & MISTER DNTU

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Tin liên quan

 Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  02512.607.770
  thuvien@dntu.edu.vn
Tổng truy cập: :3925297 lượt
Hôm qua: :4697 lượt
Tuần trước: :25552 lượt
Tháng trước: :97605 lượt
Scroll