TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Danh sách tài liệu môn học
Tìm thấy
6
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Kiểu hiển thị:
Công nghệ chế biến súc sản, thủy sản
Phụ trách:
Hồ Thị Ngọc Nhung (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ trách:
Hồ Thị Ngọc Nhung (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ trách:
Hồ Thị Ngọc Nhung (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Organic food consumption: attitudes and orientations towards healthiness nowadays. (Sử dụng thực phẩm hữu cơ: Thái độ và xu hướng tiêu dùng an toàn cho sức khỏe con người hiện nay).
Phụ trách:
Hồ Thị Ngọc Nhung
Đơn vị:
Epra international journal of socio-economic and environmental outlook (SEEO)
Chủ đề:
Nghiên cứu trích ly chlorophyll từ cây lúa non
Phụ trách:
ThS. Hồ Thị Ngọc Nhung
ThS. Hồ Thị Ngọc Nhung
Đơn vị:
Chủ đề:
Rheological Properties of Dark Chocolate Replaced Cocoa Butter with Coconut Oil
Phụ trách:
Hồ Thị Ngọc Nhung
Đơn vị:
,
Chủ đề:
×