TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tìm kiếm cơ bản
Tìm kiếm chi tiết
Tất cả
Tài nguyên môn học
Tất cả tài nguyên
Tài liệu in
Tài liệu điện tử
Tất cả các loại
chứa đựng
là (chính xác)
bắt đầu với
Mọi nơi trong biểu ghi
Nhan đề
Tác giả
Nhan đề
Dạng tài liệu
Tất cả
Sách
Luận án
Luận văn
Bài trích
Tác giả
Năm xuất bản
Chỉ số DDC
Sắp xếp theo
Sắp xếp theo
Nhan đề chính
Tác giả chính
Năm xuất bản
Nhà xuất bản
Hiển thị
ISBD
Đơn giản
Bản ghi
Toàn bộ
1000
500
300
200
100
50
Tìm kiếm
Danh sách tài liệu
Tìm thấy
2
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Kiểu hiển thị:
Xây dựng và thẩm định phương pháp phân tích hàm lượng một số oligosaccharide từ sữa mẹ (HMOs) trong thực phẩm bổ sung bằng kỹ thuật sắc ký lỏng khối phổ (LC-MS/MS)
Tác giả:
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
Ngô Mạnh Dũng
Mạc Thị Thanh Hoa
Trần Hùng Sơn
Ngô Mạnh Dũng
Cao Công Khánh
Vũ Thị Thanh An
Phạm Thị Thanh Hà
Lê Thị Hồng Hảo
Nhà xuất bản:
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
Chủ đề:
Xác định đồng thời Nisin A và Nisin Z trong sản phẩm dinh dưỡng bằng sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS/MS)
Tác giả:
Trần Thị Hường
Lê Thị Thúy
Vũ Thị Trang
Nguyễn Thị Ánh Hường
Lê Thị Hồng Hảo
Nhà xuất bản:
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
Chủ đề: