TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Danh sách tài liệu môn học
Tìm thấy
6
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Kiểu hiển thị:
Kỹ thuật lạnh thực phẩm
Phụ trách:
Trần Văn Khánh (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Kỹ thuật lạnh thực phẩm
Phụ trách:
Trần Văn Khánh (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Kỹ thuật lạnh thực phẩm
Phụ trách:
Trần Văn Khánh (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Synthesis of Ecofriendly Silver Nanoparticles Using Coccinia grandis (L.) Voigt Extract: Experimental and Theoretical Studies. (Tổng hợp các hạt nano bạc thân thiện với môi trường sử dụng chiết xuất Coccinia grandis (L.) Voigt: Nghiên cứu thực nghiệm và lý thuyết)
Phụ trách:
Trần Văn Khánh
Đơn vị:
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
Chủ đề:
Tối ưu hóa quá trình siêu âm hỗ trợ thẩm thấu và sấy chân không đến chất lượng xoài sấy dẻo
Phụ trách:
ThS. Trần Văn Khánh
ThS. Trần Văn Khánh
Đơn vị:
Chủ đề:
Nghiên cứu ảnh hưởng của sóng siêu âm hỗ trợ thẩm thấu và sấy chân không đến chất lượng xoài sấy dẻ
Phụ trách:
Trần Văn Khánh
Đơn vị:
Đại học Nông Lâm
Chủ đề:
×