TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tìm kiếm cơ bản
Tìm kiếm chi tiết
Tất cả
Tài nguyên môn học
Tất cả tài nguyên
Tài liệu in
Tài liệu điện tử
Tất cả các loại
chứa đựng
là (chính xác)
bắt đầu với
Mọi nơi trong biểu ghi
Nhan đề
Tác giả
Nhan đề
Dạng tài liệu
Tất cả
Sách
Luận án
Luận văn
Bài trích
Tác giả
Năm xuất bản
Chỉ số DDC
Sắp xếp theo
Sắp xếp theo
Nhan đề chính
Tác giả chính
Năm xuất bản
Nhà xuất bản
Hiển thị
ISBD
Đơn giản
Bản ghi
Toàn bộ
1000
500
300
200
100
50
Tìm kiếm
Trang tìm kiếm
Tài liệu số
Xem chi tiết
Mẫu biên mục Sách
Nghiêp Vụ Chế Biến Món Ăn
Tác giả:
Th.S Trần Thu Hương
Từ khóa/ Chủ đề:
Nghiệp vụ
chế biến
Tóm tắt:
Nếu ăn là một công việc mang tính chất kỹ thuật, vừa mang tính nghệ thuật. Để chế biến được những món ăn ngon về khẩu vị, hấp dẫn về hình thức, cân đối về dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, người đầu bếp cần có một số kiến thức cơ bản về kỹ thuật chế biến món ăn và kỹ năng lựa chọn thực phẩm, chế biến và trình bày món ăn.
Nhà xuất bản:
Đồng Nai
Năm xuất bản:
2017
Ngôn ngữ:
vie
Tài liệu điện tử chỉ phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng viên và người học trong trường Đại học Công nghệ Đồng Nai không được sao chép dưới mọi hình thức.
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Đăng nhập
Danh sách tệp tin điện tử
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:
0
Lượt tải:
1
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Bình chọn:
Facebook
Email
Thảo luận
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.
Tài liệu in
Nghiêp Vụ Chế Biến Món Ăn / Th.S Trần Thu Hương
Tài liệu liên quan
Cùng chuyên đề
Cùng bộ tập
Cùng tác giả
Cùng bộ sưu tập