TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Tài liệu số - chi tiết
Nhan đề:
Khảo Sát Đặc Tính Cộng Đồng Vi Khuẩn Từ Bùn Hoạt Tính Và Ảnh Hưởng Của Tỷ Lệ C:N:P Lên Hiệu Suất Xử Lý Ammonium Từ Nước Thải
Tác giả:
Trần Trung Kiên
Huỳnh Thị Điệp
Nguyễn Hoàng Dũng
Lê Quỳnh Loan
Trần Quang Vinh
Nguyễn Thị Ly
Vũ Thị Tuyết Nhung
Phạm Anh Vũ
Trần Thị Mỹ Ngọc
Nhà xuất bản:
Tạp chí Công nghệ và Thực phẩm
Năm xuất bản:
2020
Ngôn ngữ:
vie
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Đăng nhập
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:
0
Lượt tải:
1
Chia sẻ:
I
I
I
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu liên quan
Cùng chuyên đề
Cùng bộ tập
Cùng tác giả
Cùng bộ sưu tập
×