TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Tài liệu số - chi tiết
Nhan đề:
Xây dựng và thẩm định phương pháp phân tích hàm lượng một số oligosaccharide từ sữa mẹ (HMOs) trong thực phẩm bổ sung bằng kỹ thuật sắc ký lỏng khối phổ (LC-MS/MS)
Tác giả:
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
Ngô Mạnh Dũng
Mạc Thị Thanh Hoa
Trần Hùng Sơn
Ngô Mạnh Dũng
Cao Công Khánh
Vũ Thị Thanh An
Phạm Thị Thanh Hà
Lê Thị Hồng Hảo
Nhà xuất bản:
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
Năm xuất bản:
2021
Ngôn ngữ:
vie
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Đăng nhập
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:
0
Lượt tải:
1
Chia sẻ:
I
I
I
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Chuyên đề:
- Tài nguyên mở
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu liên quan
Cùng chuyên đề
Cùng bộ tập
Cùng tác giả
Cùng bộ sưu tập
×