TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tìm kiếm cơ bản
Tìm kiếm chi tiết
Tất cả
Tài nguyên môn học
Tất cả tài nguyên
Tài liệu in
Tài liệu điện tử
Tất cả các loại
chứa đựng
là (chính xác)
bắt đầu với
Mọi nơi trong biểu ghi
Nhan đề
Tác giả
Nhan đề
Dạng tài liệu
Tất cả
Sách
Luận án
Luận văn
Bài trích
Tác giả
Năm xuất bản
Chỉ số DDC
Sắp xếp theo
Sắp xếp theo
Nhan đề chính
Tác giả chính
Năm xuất bản
Nhà xuất bản
Hiển thị
ISBD
Đơn giản
Bản ghi
Toàn bộ
1000
500
300
200
100
50
Tìm kiếm
Trang tìm kiếm
Tài liệu số
Xem chi tiết
Mẫu biên mục Sách
Optimization of the Parameters of Cashew Pulp Purée Hydrolysis using Pectinase for Increasing Antioxidant Activity by Response Surface Methodology (RSM) (Tối ưu hóa các thông số của quá trình thủy phân bột hạt điều sử dụng Pectinase để tăng hoạt động chống oxy hóa bằng phương pháp bề mặt phản ứng (RSM))
Tác giả:
Võ Thị Diễm Kiều
Nhà xuất bản:
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
Năm xuất bản:
2023
Ngôn ngữ:
vie
Chuyên đề:
- Bài báo ISI - ISSN
Tài liệu điện tử chỉ phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng viên và người học trong trường Đại học Công nghệ Đồng Nai không được sao chép dưới mọi hình thức.
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Đăng nhập
Danh sách tệp tin điện tử
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:
0
Lượt tải:
1
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Bình chọn:
Facebook
Email
Thảo luận
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận.
Tài liệu in
Optimization of the Parameters of Cashew Pulp Purée Hydrolysis using Pectinase for Increasing Antioxidant Activity by Response Surface Methodology (RSM) (Tối ưu hóa các thông số của quá trình thủy phân bột hạt điều sử dụng Pectinase để tăng hoạt động chống oxy hóa bằng phương pháp bề mặt phản ứng (RSM)) / Võ Thị Diễm Kiều
Tài liệu liên quan
Cùng chuyên đề
Cùng bộ tập
Cùng tác giả
Cùng bộ sưu tập