Logo
TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Mẫu biên mục Sách

Optimization of the Parameters of Cashew Pulp Purée Hydrolysis using Pectinase for Increasing Antioxidant Activity by Response Surface Methodology (RSM) (Tối ưu hóa các thông số của quá trình thủy phân bột hạt điều sử dụng Pectinase để tăng hoạt động chống oxy hóa bằng phương pháp bề mặt phản ứng (RSM))

Năm xuất bản:
2023
Ngôn ngữ:
vie
Chuyên đề:

Danh sách tệp tin điện tử

Thông tin chia sẻ
Lượt xem:
0
Lượt tải:
1
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Bình chọn:
Thảo luận