TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  2  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Đánh giá vi bao của Lactobacillus casei bằng cách phun khô với hỗn hợp prebiotic để tăng cường khả năng tồn tại / Liêu Mỹ Đông, Bùi Văn Hoài, Nguyễn Thuý Hương . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Science and Technology Development Journal , 2015
2 The influence of homogenization and storage time on the viability of Lactobacillus casei and Bifidobacterium bifidumin ice cream / Liêu Mỹ Đông, Đặng Thị Kim Thúy, Nguyễn Thuý Hương . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Science and Technology Development Journal , 2017
Sắp xếp kết quả:     Trang: 1