TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  7  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Đặc điểm và sự phát sinh của phân họ gen DREB ở đậu tương [Glycine max (L.) Meril] / Nguyễn Thị Ngọc Lan, Phutthakone Vaciaxa, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Hữu Quân, Phạm Thị Thanh Nhàn, Vũ Thị Thu Thủy, Chu Hoàng Mậu*, Phutthakone Vaciaxa . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Khoa học & công nghệ Việt Nam - B , 2021
2 Hiện trạng nhiễm ký sinh trùng ở cá chim vây vàng (Trachinotus spp) nuôi lồng tại Hải Phòng / Trương Thị Mỹ Hạnh, Phạm Thi Yến, Phạm Thị Thanh . - Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam : Bộ khoa học và công nghệ , 2018
3 Khảo Sát Thái Độ Đối Với Các Vấn Đề Môi Trường Của Sinh Viên Tại Thành Phố Hồ Chí Minh. / Võ Anh Kiệt, Phạm Thị Thanh Trang, Trần Quang Bình, Trần Đình Quân . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Công nghệ và Thực phẩm , 2019
4 Nghiên cứu thực nghiệm và áp dụng CFD trong quá trình khai thác tàu để giảm thiểu tiêu thụ nhiên liệu / Lê Quang, Phạm Thị Thanh Hương, Ngô Văn Hệ . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Science and Technology Development Journal , 2015
5 Tổng hợp xúc tác Ni / Diatomite để phân hủy NO2 trực tiếp / Huỳnh Thị Kiều Xuân, Nguyễn Hữu Khánh Hưng, Phạm Thị Thanh Hương . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Science and Technology Development Journal , 2013
6 Vai Trò Của Cộng Đồng Trong Phát Triển Du Lịch Sinh Thái Và Bảo Vệ Môi Trường Vườn Quốc Gia Tràm Chim, Tỉnh Đồng Tháp. / Đào Văn Thắng, Nguyễn Văn Hiệp, Phạm Thị Thanh Trang, Nguyễn Minh Lâm, Võ Đình Long . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Công nghệ và Thực phẩm , 2019
7 Xây dựng và thẩm định phương pháp phân tích hàm lượng một số oligosaccharide từ sữa mẹ (HMOs) trong thực phẩm bổ sung bằng kỹ thuật sắc ký lỏng khối phổ (LC-MS/MS) / Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Ngô Mạnh Dũng, Mạc Thị Thanh Hoa, Trần Hùng Sơn, Ngô Mạnh Dũng, Cao Công Khánh, Vũ Thị Thanh An, Phạm Thị Thanh Hà, Lê Thị Hồng Hảo . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm , 2021
Sắp xếp kết quả:     Trang: 1