1 | | Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ, độ chân không, độ dày lớp phủ hoa văn đến việc điền đầy khuôn trong quá trình đúc bọt (LFC) bị mất của hợp kim A356 bằng cách sử dụng giai thừa đầy đủ của thí nghiệm thiết kế / Nguyễn Ngọc Hà, Lê Quốc Phong, Nguyễn Nhất Trí, Lại Đình Hoài . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Science and Technology Development Journal , 2015 |
2 | | Khảo sát thiết bị cô đặc chân không / Lớp 16DTP1 . - Khoa Sức khỏe - Kế toán - Tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020 Thông tin xếp giá: : G206: 2020PDCN101561 |
3 | | Khảo sát thiết bị cô đặc chân không / Trần Thị Hằng . - Khoa Sức khỏe - Kế toán - Tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020 Thông tin xếp giá: : G206: 2020PDCN101527 |
4 | | Khảo sát thiết bị cô đặc chân không đối với sản phẩm pure thanh long đỏ và dứa / Nguyễn Thị Thanh Tuyền . - Khoa Sức khỏe - Kế toán - Tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020 Thông tin xếp giá: : G206: 2020PDCN101529 |
5 | | Khảo sát thiết bị đóng gói bao bì hút chân không trong bảo quản giò lụa - Khóa luận tốt nghiệp/ Hồ Thị Ngọc Nhung . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2014 Thông tin xếp giá: : G206K19: 100293 |
6 | | Làm mới tình thương = Bốn bước tái lập truyền thông : Sư cô Chân Không ; Thiên sư Thích Nhất Hạnh giới thiệu / Chân Không . - Tái bản lần 2. - H. : Phụ nữ Việt Nam, 2022. - 183tr. ; 19 cm Thông tin xếp giá: : G203K12: 2023100033 |
7 | | Mô Hình Máy Hút Chân Không Trong Bảo Quẩn Thực Phẩm / Th.S Hồ Thị Ngọc Nhung . - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2017. - 70-27cm Thông tin xếp giá: : 100429 |
8 | | Nghiên cứu ảnh hưởng của sóng siêu âm hỗ trợ thẩm thấu và sấy chân không đến chất lượng xoài sấy dẻ / Trần Văn Khánh . - Tp.HCM : Đại học Nông Lâm, 2018. - 100tr Thông tin xếp giá: : G201K02: 2020SDH101007 |
9 | | Nghiên Cứu Thông Số Công Nghệ Sấy Chân Không Gỗ Căm Xe (Xylia Xylocarpa) / Bùi Thị Thiên Kim*, Hoàng Thị Thanh Hương, Hồ Xuân Các . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp: chuyên san Khoa học Tự nhiên , 2020 |
10 | | Nghiên cứu thuyết minh tủ sấy chân không khảo sát chế độ sấy với nguyên liệu chuối tây và so sánh với tủ sấy thường - Khóa luận tốt nghiệp/ 14DTP2LT2 . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2016. - 56tr.; 28cm Thông tin xếp giá: : G207K07: 100296 |
11 | | Thiết bị cô đặc chân không / Nguyễn Vũ Huyền Trang . - Khoa Sức khỏe - Kế toán - Tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020 Thông tin xếp giá: : G206: 2020PDCN101528 |
12 | | Thiết kế thiết bị chiên chân không và thực nghiệm trên một số nguyên liệu rau củ quả - Khóa luận tốt nghiệp/ 12DTP1 . - Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2016. - 31tr.; 27cm Thông tin xếp giá: : G206K17: 100288 |
13 | | Thực nghiệm ứng dụng xác định độ sâu tối ưu của PVD trong điều kiện tải chân không / Võ Đại Nhật, Lâm Hoàng Quốc Việt, Phạm Minh Tuấn . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Science and Technology Development Journal , 2016 |
14 | | Tối ưu hóa quá trình siêu âm hỗ trợ thẩm thấu và sấy chân không đến chất lượng xoài sấy dẻo / ThS. Trần Văn Khánh . - Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn , 2020 |