TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  1  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Lựa Chọn Nguyên Liệu Thích Hợp Để Thu Nhận Gạo Lứt Nẩy Mầm Cho Sản Xuất Đồ Uống Dinh Dưỡng / Lưu Anh Văn, Nguyễn Thanh Hằng, Nguyễn Trường Giang, Đặng Thị Hường . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học , 2020
Sắp xếp kết quả:     Trang: 1