TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  7  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Xây dựng và triển khai chương trình tiếng anh tăng cường không chuyên ngữ/ Nguyễn Hoàng Dũng . - Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh. - 282tr; 24cm
  • Thông tin xếp giá: : G112K04: 100050540-100050542
  • 2 Khảo Sát Đặc Tính Cộng Đồng Vi Khuẩn Từ Bùn Hoạt Tính Và Ảnh Hưởng Của Tỷ Lệ C:N:P Lên Hiệu Suất Xử Lý Ammonium Từ Nước Thải / Trần Trung Kiên, Huỳnh Thị Điệp, Nguyễn Hoàng Dũng, Lê Quỳnh Loan, Trần Quang Vinh, Nguyễn Thị Ly, Vũ Thị Tuyết Nhung, Phạm Anh Vũ, Trần Thị Mỹ Ngọc . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Công nghệ và Thực phẩm , 2020
    3 Phát triển nguồn nhân lực cho ngành Dịch vụ lữ hành trên địa bàn Tp.Biên Hòa - Đồng Nai - Luận văn/ Nguyễn Hoàng Dũng . - Đồng Nai, Lớp QLKT khóa III - Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2020. - 71tr.; 27cm
  • Thông tin xếp giá: : G201K08: 2020SDH101025
  • 4 Phương pháp sản phẩm lý tưởng: So sánh giữa kỹ thuật cho điểm và xếp hạng / Nguyễn Quang Phong, Nguyễn Hoàng Dũng . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Phát triển Khoa học & Công nghệ: Chuyên san Kỹ thuật & Công nghệ , 2018
    5 Sản xuất và mô tả đặc tính của sophorolipid do Candida bomicola sản xuất từ ​​dầu dừa / Lê Quỳnh Loan, Ngô Đức Duy, Hoàng Quốc Khánh, Nguyễn Hoàng Dũng, Nguyễn Hoàng Dũng, Nguyễn Lương Hiếu Hòa, Nguyễn Thị Bạch Huệ . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Science and Technology Development Journal , 2016
    6 Thực hành đánh giá cảm quan thực phẩm / Nguyễn Hoàng Dũng . -
    7 Thực hành đánh giá cảm quan thực phẩm/ Nguyễn Hoàng Dũng / Nguyễn Hoàng Dũng . - Trường đại học công nghệ Đồng Nai. - 21tr 28cm. - 72tr 28cm
  • Thông tin xếp giá: : G207K19: 100971
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1