1 | | Xây dựng và triển khai chương trình tiếng anh tăng cường không chuyên ngữ/ Nguyễn Hoàng Dũng . - Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh. - 282tr; 24cm Thông tin xếp giá: : G112K04: 100050540-100050542 |
2 | | Khảo Sát Đặc Tính Cộng Đồng Vi Khuẩn Từ Bùn Hoạt Tính Và Ảnh Hưởng Của Tỷ Lệ C:N:P Lên Hiệu Suất Xử Lý Ammonium Từ Nước Thải / Trần Trung Kiên, Huỳnh Thị Điệp, Nguyễn Hoàng Dũng, Lê Quỳnh Loan, Trần Quang Vinh, Nguyễn Thị Ly, Vũ Thị Tuyết Nhung, Phạm Anh Vũ, Trần Thị Mỹ Ngọc . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Công nghệ và Thực phẩm , 2020 |
3 | | Phát triển nguồn nhân lực cho ngành Dịch vụ lữ hành trên địa bàn Tp.Biên Hòa - Đồng Nai - Luận văn/ Nguyễn Hoàng Dũng . - Đồng Nai, Lớp QLKT khóa III - Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2020. - 71tr.; 27cm Thông tin xếp giá: : G201K08: 2020SDH101025 |
4 | | Phương pháp sản phẩm lý tưởng: So sánh giữa kỹ thuật cho điểm và xếp hạng / Nguyễn Quang Phong, Nguyễn Hoàng Dũng . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Phát triển Khoa học & Công nghệ: Chuyên san Kỹ thuật & Công nghệ , 2018 |
5 | | Sản xuất và mô tả đặc tính của sophorolipid do Candida bomicola sản xuất từ dầu dừa / Lê Quỳnh Loan, Ngô Đức Duy, Hoàng Quốc Khánh, Nguyễn Hoàng Dũng, Nguyễn Hoàng Dũng, Nguyễn Lương Hiếu Hòa, Nguyễn Thị Bạch Huệ . - Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Science and Technology Development Journal , 2016 |
6 | | Thực hành đánh giá cảm quan thực phẩm / Nguyễn Hoàng Dũng . - |
7 | | Thực hành đánh giá cảm quan thực phẩm/ Nguyễn Hoàng Dũng / Nguyễn Hoàng Dũng . - Trường đại học công nghệ Đồng Nai. - 21tr 28cm. - 72tr 28cm Thông tin xếp giá: : G207K19: 100971 |