1 | | Chế biến bột thịt làm gia vị thức ăn dành cho đối tượng trẻ em / ThS. Nguyễn Thị Thùy Duyên . - Khoa Khoa học sức khỏe và Kế toán tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020. - 42 Thông tin xếp giá: : G201K10: 2020SDH101088 |
2 | | Chế biến nước thanh long bằng phương pháp Enzyme - siêu âm / ThS. Nguyễn Thị Thùy Duyên . - Khoa Khoa học sức khỏe và Kế toán tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020. - 126 Thông tin xếp giá: : G201K10: 2020SDH101091 |
3 | | Effect of sweetened condensed milk, glucose sygrup and wheat flour on the structure and sensory aspects of milk candy / Nguyễn Thị Thùy Duyên . - Trường Đại học công nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2016. - 5tr.; 27cm Thông tin xếp giá: : 100562 |
4 | | Optimization of silica recovery from rice husk ash by the alkaline hydrolysis - The solution to environmental issues
(Tối ưu hóa quá trình thu hồi silica từ tro trấu bằng phương pháp kiềm hóa - Giải pháp cho các vấn đề môi trường) / Nguyễn Thị Thùy Duyên . - Epra international journal of socio-economic and environmental outlook (SEEO) : Epra international journal of socio-economic and environmental outlook (SEEO) , 2021 Thông tin xếp giá: : G201: 2020SDH101551 |