TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  2  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Chế biến bột thịt làm gia vị thức ăn dành cho đối tượng trẻ em / ThS. Nguyễn Thị Thùy Duyên . - Khoa Khoa học sức khỏe và Kế toán tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020. - 42
  • Thông tin xếp giá: : G201K10: 2020SDH101088
  • 2 Chế biến nước thanh long bằng phương pháp Enzyme - siêu âm / ThS. Nguyễn Thị Thùy Duyên . - Khoa Khoa học sức khỏe và Kế toán tài chính : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020. - 126
  • Thông tin xếp giá: : G201K10: 2020SDH101091
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1