TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  4  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Đánh giá chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng Le Bourgeois thuộc khách sạn Continetal Sài Gòn / ThS. Trần Thu Hương . - Khoa Kinh tế - Quản trị : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2021. - 53
  • Thông tin xếp giá: : G201K10: 2020SDH101292
  • 2 Giáo trình lưu hành nội bộ Nghiệp vụ chế biến món ăn / ThS. Trần Thu Hương . - Khoa Quản trị : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2017
  • Thông tin xếp giá: : G205K11: 2020PDCN101226
  • 3 Hoàn thiện quy trình quản trị nguồn nhân lực tại Nhà hàng sky của khách sạn The Mira / ThS. Trần Thu Hương . - Khoa Kinh tế - Quản trị : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020. - 59
  • Thông tin xếp giá: : G201K15: 2020SDH101401
  • 4 Nâng cao hiệu quả kinh doanh Buffet tại khách sạn Aurora Bien Hoa / ThS. Trần Thu Hương . - Khoa Kinh tế - Quản trị : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020. - 44
  • Thông tin xếp giá: : G201K10: 101127
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1