TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  10  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Bếp và nguyên tắc làm bếp trong nhà hàng khách sạn/ Trần Thu Hương . - Nhà hàng- Khách sạn , Đại Học Công Nghệ Đồng Nai; 2019
  • Thông tin xếp giá: : 100722
  • 2 Đánh giá chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng Le Bourgeois thuộc khách sạn Continetal Sài Gòn / ThS. Trần Thu Hương . - Khoa Kinh tế - Quản trị : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2021. - 53
  • Thông tin xếp giá: : G201K10: 2020SDH101292
  • 3 Giáo trình lưu hành nội bộ Nghiệp vụ chế biến món ăn / ThS. Trần Thu Hương . - Khoa Quản trị : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2017
  • Thông tin xếp giá: : G205K11: 2020PDCN101226
  • 4 Giáo trình phương pháp xây dựng thực đơn/ aTrần Thu Hương . - Đại học Công nghệ Đồng Nai; Kinh tế - Quản trị; 2019
  • Thông tin xếp giá: : 100701
  • 5 Hoàn thiện quy trình quản trị nguồn nhân lực tại Nhà hàng sky của khách sạn The Mira / ThS. Trần Thu Hương . - Khoa Kinh tế - Quản trị : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020. - 59
  • Thông tin xếp giá: : G201K15: 2020SDH101401
  • 6 Nâng cao hiệu quả kinh doanh Buffet tại khách sạn Aurora Bien Hoa / ThS. Trần Thu Hương . - Khoa Kinh tế - Quản trị : Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai , 2020. - 44
  • Thông tin xếp giá: : G201K10: 101127
  • 7 Nâng cao hiệu quả kinh doanh Buffet tại khách sạn Aurora Biên Hoà / Trần Thu Hương . - Trường Đại học Công nghê Đồng Nai : Khoa Kinh tế Quản trị , 2020
  • Thông tin xếp giá: : G201: 2020SDH101550
  • 8 Nghiêp Vụ Chế Biến Món Ăn / Th.S Trần Thu Hương . - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2017. - 133-27cm
  • Thông tin xếp giá: : 100485
  • 9 Nghiệp Vụ Nhà Hàng / Trần Thu Hương . - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai : Đồng Nai , 2017. - 132-27cm
  • Thông tin xếp giá: : 100459
  • 10 Phương Pháp Xây Dựng Thực Đơn / THS.Trần Thu Hương . - Trường đại học Đồng Nai : Đồng Nai , 2019. - 50-27cm
  • Thông tin xếp giá: : 100609
  • Sắp xếp kết quả:     Trang: 1