TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Tìm thấy  3  biểu ghi . Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Nghiên cứu ảnh hưởng của sóng siêu âm hỗ trợ thẩm thấu và sấy chân không đến chất lượng xoài sấy dẻ / Trần Văn Khánh . - Tp.HCM : Đại học Nông Lâm, 2018. - 100tr
  • Thông tin xếp giá: : G201K02: 2020SDH101007
  • 2 Synthesis of Ecofriendly Silver Nanoparticles Using Coccinia grandis (L.) Voigt Extract: Experimental and Theoretical Studies. (Tổng hợp các hạt nano bạc thân thiện với môi trường sử dụng chiết xuất Coccinia grandis (L.) Voigt: Nghiên cứu thực nghiệm và lý thuyết)./ Trần Văn Khánh . - Khoa Y ; Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai; 2023
  • Thông tin xếp giá: : 2022SDH101686
  • 3 Tối ưu hóa quá trình siêu âm hỗ trợ thẩm thấu và sấy chân không đến chất lượng xoài sấy dẻo / ThS. Trần Văn Khánh . - Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn , 2020
    Sắp xếp kết quả:     Trang: 1