TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Đặng Thị Hường
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Trường Giang
Lưu Anh Văn
Lựa Chọn Nguyên Liệu Thích Hợp Để Thu Nhận Gạo Lứt Nẩy Mầm Cho Sản Xuất Đồ Uống Dinh Dưỡng / Lưu Anh Văn, Nguyễn Thanh Hằng, Nguyễn Trường Giang, Đặng Thị Hường
Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học , 2020
Dữ liệu xếp giá      
Tổng số bản:  0
Số bản rỗi:  0  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Không có thông tin xếp giá
Dữ liệu điện tử
Liên kết
https://lib.dntu.edu.vn/xem-toan-van-i3409.html
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
Lựa Chọn Nguyên Liệu Thích Hợp Để Thu Nhận Gạo Lứt Nẩy Mầm Cho Sản Xuất Đồ Uống Dinh Dưỡng
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image