TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Huỳnh Thị Điệp
Lê Quỳnh Loan
Nguyễn Hoàng Dũng
Nguyễn Thị Ly
Phạm Anh Vũ
Trần Quang Vinh
Trần Thị Mỹ Ngọc
Vũ Thị Tuyết Nhung
Trần Trung Kiên
Khảo Sát Đặc Tính Cộng Đồng Vi Khuẩn Từ Bùn Hoạt Tính Và Ảnh Hưởng Của Tỷ Lệ C:N:P Lên Hiệu Suất Xử Lý Ammonium Từ Nước Thải / Trần Trung Kiên, Huỳnh Thị Điệp, Nguyễn Hoàng Dũng, Lê Quỳnh Loan, Trần Quang Vinh, Nguyễn Thị Ly, Vũ Thị Tuyết Nhung, Phạm Anh Vũ, Trần Thị Mỹ Ngọc
Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Công nghệ và Thực phẩm , 2020
Dữ liệu xếp giá      
Tổng số bản:  0
Số bản rỗi:  0  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Không có thông tin xếp giá
Dữ liệu điện tử
Liên kết
https://lib.dntu.edu.vn/xem-toan-van-i4010.html
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
Khảo Sát Đặc Tính Cộng Đồng Vi Khuẩn Từ Bùn Hoạt Tính Và Ảnh Hưởng Của Tỷ Lệ C:N:P Lên Hiệu Suất Xử Lý Ammonium Từ Nước Thải
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image