TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Lâm Hoa Hùng
Nguyễn Thị Ngọc Yến
Dương Đình Chung
Ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất đến hoạt tính chống oxy hóa của cây lá đắng (Vernonia amygdalina Del.; Asteraceae) / Dương Đình Chung, Nguyễn Thị Ngọc Yến, Lâm Hoa Hùng
Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Tạp chí Phát triển Khoa học & Công nghệ: Chuyên san Kỹ thuật & Công nghệ , 2018
Dữ liệu xếp giá      
Tổng số bản:  0
Số bản rỗi:  0  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Không có thông tin xếp giá
Dữ liệu điện tử
Liên kết
https://lib.dntu.edu.vn/xem-toan-van-i5488.html
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
Ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất đến hoạt tính chống oxy hóa của cây lá đắng (Vernonia amygdalina Del.; Asteraceae)
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image