TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Trần Đăng Xuân
Trần Nhân Dũng
Đỗ Tấn Khang
Khả năng chống oxy hóa của phân đoạn dịch chiết từ gạo mầm và gạo lức / Đỗ Tấn Khang, Trần Nhân Dũng, Trần Đăng Xuân
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam : Bộ khoa học và công nghệ , 2018
Dữ liệu xếp giá      
Tổng số bản:  0
Số bản rỗi:  0  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Không có thông tin xếp giá
Dữ liệu điện tử
Liên kết
https://lib.dntu.edu.vn/xem-toan-van-i6582.html
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
Khả năng chống oxy hóa của phân đoạn dịch chiết từ gạo mầm và gạo lức
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image