TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Lê Thị Kim Phụng
Nguyễn Thị Ngọc Tuyết
Trần Anh Khoa
Application And Comparison Of Different Extraction Methods of capsaicin from chili, Capsicum annuum L. / Trần Anh Khoa, Nguyễn Thị Ngọc Tuyết, Lê Thị Kim Phụng
Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Science and Technology Development Journal , 2016
Dữ liệu xếp giá      
Tổng số bản:  0
Số bản rỗi:  0  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Không có thông tin xếp giá
Dữ liệu điện tử
Liên kết
https://lib.dntu.edu.vn/xem-toan-van-i6204.html
Sách điện tử
Nhan đề ấn phẩm
Application And Comparison Of Different Extraction Methods of capsaicin from chili, Capsicum annuum L.
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image