Logo
TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập

Thông tin chi tiết ấn phẩm

Dữ liệu biên mục

      NGUYỄN THÀNH CÔNG
          Effects of various drying methods on physicochemical characteristics, flavonoids and polyphenol content, and antooxidant activities of different extracts from morinda citrifolia fruit / Nguyễn Thành Công. - : Journal of pharmaceutical research international , 2021

Dữ liệu xếp giá

Chi tiết
LDNTU: SDH (SDH): 2020SDH101130
Tổng số bản:  1
Số bản rỗi: 1  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ: 0
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết

Bình phẩm, bình luận

  Nhập mã xác nhận

Chia sẻ:

Mục từ truy cập

  • Tác giả: Nguyễn Thành Công
  • Đăng kí mượn ấn phẩm

    Số thẻ:
    Mật khẩu:
    Số ĐKCB:
    Hiệu lực tới:
    Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn