TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Thông tin chi tiết ấn phẩm
Hiển thị đơn giản
Hiển thị ISBD
Hiển thị đầy đủ
Hiển thị MARC
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả:
Lê Văn Tán
Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Lê Văn Tán...[et,al]
H. : Khoa học và kỹ thuật, 2008
489 tr ; 24 cm
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
LDNTU: PDCN (PDCN)
: 100005799, 100005801-2, 100005805
LDNTU: TKTV (TKTV)
: 100005800, 100005803-4, 100005806-8
Tổng số bản:
10
Số bản rỗi:
10
(kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:
0
Chia sẻ:
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
Tác giả
:
Nguyễn Thị Hiền
;
Lê Văn Tán
;
Hoàng Thị lệ Bằng
;
Quản Lê Hà
DDC
:
664
Từ khoá
:
Bảo quản
Tiêu đề đề mục
:
Rau quả
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
Vi sinh vật học/ Nguyễn Lân Dũng; Nguyễn Đình Quyến; Phạm Văn Ty
Hoá sinh thực phẩm / Đàm Sao Mai
Bảo quản và chế biến rau quả/ Quách Đĩnh; Nguyễn Vân Tiếp; Nguyễn Văn Thoa
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:
(*)
Yêu cầu nhập Họ tên
Email:
(*)
Yêu cầu nhập Email
Yêu cầu nhập đúng định dạng Email, ví dụ: nguoidung@com.vn
Nội dung:
(*)
Yêu cầu nhập Nội dung bình phẩm, bình luận
Mã xác nhận:
Refresh
(*)
Yêu cầu nhập Mã xác nhận
×