TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Trịnh Xuân Dũng
Tập quán và khẩu vị ăn uống của một số nước thực đơn trong nhà hàng / Trịnh Xuân Dũng
H; : Hà nội, 2000
178 tr ; 20.5 cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: TKTV (TKTV): 100006233-4, 100006366
Tổng số bản:  3
Số bản rỗi:  3  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Vi sinh vật học/ Nguyễn Lân Dũng; Nguyễn Đình Quyến; Phạm Văn Ty
  • Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn/ Hoàng Kim Anh; Ngô Kế Sương; Nguyễn Xích Liên
  • Giáo trình tổng quan du lịch/Trần Thị Mai...[et,al]
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image