TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Nguyễn Trọng Đàn
Nguyên tắc và tập quán làm bếp=Principles and methods of cookery/ Nguyễn Trọng Đàn; Nguyễn Ngọc Sơn
Đồng Nai, 2009
199tr; 2009
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: TKTV (TKTV): 100050912, 100006468-71, 100009194
Tổng số bản:  6
Số bản rỗi:  6  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Quản trị tài chính căn bản/ Nguyễn Quang Thu (T.S)
  • Kỹ năng phục vụ buồng/ Nguyễn Trọng Đàn; Phan Ngọc Sơn
  • Giáo trình quản trị học / ch.b. Đoàn Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Ngọc Huyền
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image