TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Võ Tuấn Cường
Giải pháp nâng cao chất lượng chế biến món ăn tại nhà hàng Đồng Nai/ Tạ Thị Tuyết Ngân
Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2015
55tr.; 27cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: PDCN (PDCN): 10052
Tổng số bản:  1
Số bản rỗi:  1  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image