TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Thông tin chi tiết ấn phẩm
Hiển thị đơn giản
Hiển thị ISBD
Hiển thị đầy đủ
Hiển thị MARC
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả:
Nguyễn Trần Phương Uyên
Chiết tách tinh dầu từ lá, vỏ bưởi Tân Triều (Biên Hòa) và bước đầu sử dụng trong bảo quản hạt bắp - Khóa luận tốt nghiệp/ Nguyễn Trần Phương Uyên; Nguyễn Thị Chuyên
Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, 2016
68tr.; 27cm
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
LDNTU: PDCN (PDCN)
: 100285
Tổng số bản:
1
Số bản rỗi:
1
(kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:
0
Chia sẻ:
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
Tác giả
:
Nguyễn Trần Phương Uyên
;
Phạm Văn Thịnh (Ths)
DDC
:
641
Từ khoá
:
Công nghệ thực phẩm
;
Tinh dầu
;
Vỏ Bưởi
;
Hạt bắp
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
Điều dưỡng cơ bản 1 : Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng / Phạm Văn Lình, Lê Văn An (ch.b.) / Phạm Văn Lình
Nâng cao hiệu qur cho vay đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương chi nhánh Biên Hòa, Đồng Nai - Luận văn/ Nguyễn Thị Ngọc The
Tìm hiểu quy trình sản xuất dầu ăn và xác định một số chỉ tiêu đánh giá chất lượng dầu ăn - Khóa luận tốt nghiệp/ Bùi Thị Hương Trà
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:
(*)
Yêu cầu nhập Họ tên
Email:
(*)
Yêu cầu nhập Email
Yêu cầu nhập đúng định dạng Email, ví dụ: nguoidung@com.vn
Nội dung:
(*)
Yêu cầu nhập Nội dung bình phẩm, bình luận
Mã xác nhận:
Refresh
(*)
Yêu cầu nhập Mã xác nhận
×