TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Chương Nhục Phóng
Ảnh hưởng của bao bì và chế độ bảo quản đến mức độ oxy hóa và giá trị cảm quan của sản phẩm xúc xích - Khóa luận tốt nghiệp/ Chương Nhục Phóng, Trần Thị Tuyết Trinh
Đồng Nai, Khoa Thực phẩm - Môi trường - Điều dưỡng, Đại học công nghệ Đồng Nai, 2015
48tr.; 27cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: PDCN (PDCN): 100246
Tổng số bản:  1
Số bản rỗi:  1  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Ấn phẩm liên quan đang được bạn đọc mượn
  • Công nghệ cao cơ hội không của riêng ai
  • Văn phạm tiếng Anh thực hành = Practical English grammar - Sách Khoa Ngoại Ngữ / Nguyễn Xuân Khánh;
  • College algebra and trigonometry [by] Margaret F. Willerding [and] Stephen Hoffman
  • Bình phẩm, bình luận
    Họ tên:   (*)
    Email:   (*)
    Nội dung:   (*)
    Mã xác nhận:    Refresh  (*)
    Captcha Image