TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Thông tin chi tiết ấn phẩm

  
 
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Trần Văn Tuyến
Khảo sát qui trình sản xuất dịch đặc protein dùng trong chế bién thực phẩm từ ohế liệu của ngành công nghiệp sản xuất dầu thực vật./ Trần Văn Tuyến
Đồng nai.: công nghệ thực phẩm, 2016
38tr,; 28cm
Dữ liệu xếp giá       Chi tiết
LDNTU: PDCN (PDCN): 100304
Tổng số bản:  1
Số bản rỗi:  1  (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:  0
Số thẻ:
Mật khẩu:
Số ĐKCB:
Hiệu lực tới:
Mục từ truy cập
    Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ Chi tiết
Bình phẩm, bình luận
Họ tên:   (*)
Email:   (*)
Nội dung:   (*)
Mã xác nhận:    Refresh  (*)
Captcha Image