Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Võ Thị Diễm Kiều The Effect of Blanching and Drying Process to the Quality of Capsicum Frutescens L / Võ Thị Diễm Kiều : American Journal of Engineering Research (AJER) , 2021
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
|
LDNTU: SDH (SDH): 2020SDH101049
|
|
Tổng số bản:
1
|
Số bản rỗi:
1
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
|
Dữ liệu điện tử
|
|
|
Sách điện tử
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|