TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Danh sách tài liệu môn học
Tìm thấy
14
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Kiểu hiển thị:
Vệ sinh thực phẩm nâng cao
Phụ trách:
Nguyễn Thị Ngân (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Vệ sinh và an toàn thực phẩm
Phụ trách:
Nguyễn Thị Ngân (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Nghiên cứu bổ sung thạch cố định dịch chiết Phenolic từ vỏ bưởi vào sản phẩm sữa chua Research on addition of microencapsulation and phenolic extract from pomelo peel to yoghurt products
Phụ trách:
Nguyễn Thị Ngân
Lưu Hoàng Yến
Phạm Thị Hằng
Mai Thị Hải Anh
Đơn vị:
Chủ đề:
Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa
Phụ trách:
Nguyễn Thị Ngân (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa
Phụ trách:
Nguyễn Thị Ngân (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Tiếng Anh chuyên ngành thực phẩm
Phụ trách:
Nguyễn Thị Ngân (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Tiếng Anh chuyên ngành thực phẩm
Phụ trách:
Nguyễn Thị Ngân (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Sinh học đại cương
Phụ trách:
Nguyễn Thị Ngân (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
Sinh học đại cương
Phụ trách:
Nguyễn Thị Ngân (KCN)
Đơn vị:
Khoa Công nghệ
Chủ đề:
IQuality Characteristics of Dried Queen Pineapple by Cold Air Drying Combined with Ultrasound Pretreatment Process (Đặc tính chất lượng của dứa sấy lạnh kết hợp siêu âm tiền xử lý)
Phụ trách:
Nguyễn Thị Ngân
Đơn vị:
Journal of Advanced Research in Food Science and Nutrition
Chủ đề:
Ứng dụng công nghệ sấy lạnh trong sản xuất trái cây sấy dẻo tại tỉnh Đồng Nai
Phụ trách:
ThS. Nguyễn Thị Ngân
ThS. Nguyễn Thị Ngân
Đơn vị:
Chủ đề:
Bài học kinh nghiệm cho các tỉnh Tây Nguyên trong phát triển ngành công nghiệp chế biến nông sản
Phụ trách:
ThS. Nguyễn Thị Ngân
ThS. Nguyễn Thị Ngân
Đơn vị:
Chủ đề:
OBTAINING THE EXTRACT CONTAINING RICH CONTENT OF PHENOLIC COMPOUNDS FROM DIEP HA CHAU (PHYLLANTHUS AMARUS) GROWN IN PHU YEN PROVINCE FOR MEDICATION PURPOSES
Phụ trách:
Nguyễn Thị Ngân
Đơn vị:
Journal of Technical Education Science No.48 (07/2018) Ho Chi Minh City University of Technology and Education
Chủ đề:
Investigating Soaking, Germination and Drying Conditions to Enhance GABA (γ-aminobutyric acid) Content in Germinated Soybean (Glycine max L.) Powder
Phụ trách:
Nguyễn Thị Ngân
Đơn vị:
Journal of Advanced Research in Food Science and Nutrition
Chủ đề:
×