TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tài liệu
Danh sách tài liệu
Liên kết website
--- Chọn ---
Trung tâm tri thức số Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo
Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội
Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Đại học Bình Dương
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ
Trường Đại học Thủ Dầu Một
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nha Trang
Danh sách tài liệu môn học
Tìm thấy
8
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Kiểu hiển thị:
Xây dựng và thẩm định phương pháp phân tích hàm lượng một số oligosaccharide từ sữa mẹ (HMOs) trong thực phẩm bổ sung bằng kỹ thuật sắc ký lỏng khối phổ (LC-MS/MS)
Phụ trách:
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
Ngô Mạnh Dũng
Mạc Thị Thanh Hoa
Trần Hùng Sơn
Ngô Mạnh Dũng
Cao Công Khánh
Vũ Thị Thanh An
Phạm Thị Thanh Hà
Lê Thị Hồng Hảo
Đơn vị:
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
Chủ đề:
Xác định đồng thời Nisin A và Nisin Z trong sản phẩm dinh dưỡng bằng sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS/MS)
Phụ trách:
Trần Thị Hường
Lê Thị Thúy
Vũ Thị Trang
Nguyễn Thị Ánh Hường
Lê Thị Hồng Hảo
Đơn vị:
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
Chủ đề:
Thu nhận acid phenyllactic từ chủng vi khuẩn Lactobacillus sp. và thử nghiệm ứng dụng trong bảo quản nông sản
Phụ trách:
Vũ Kim Dung
Nguyễn Như Ngọc
Lê Sỹ Dũng
Vũ Thị Ngọc Hiền
Đơn vị:
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
Chủ đề:
Ứng dụng khối phổ ion hóa sử dụng giấy và ion hóa trực tiếp chất nền trong kiểm soát thực phẩm+
Phụ trách:
Tae-Young Kim
Đơn vị:
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
Chủ đề:
Nghiên cứu xây dựng phương pháp định lượng esomeprazol trong huyết tương thỏ bằng sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS/MS)
Phụ trách:
Lê Minh Anh
Nguyễn Thạch Tùng
Nguyễn Như Nam
Bùi Quang Đông
Phạm Thành Đạt
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
Trần Cao Sơn
Đơn vị:
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
Chủ đề:
Đánh giá mức độ ô nhiễm vi sinh vật trong sản phẩm thịt đã chế biến tại một số chợ khu vực nam sông Hương thành phố Huế
Phụ trách:
Tôn Thất Nhuận Thân
Ngô Thị Tuyết Mai
Phạm Thị Ngọc Lan
Đơn vị:
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
Chủ đề:
Đánh giá mức độ nhiễm và đặc điểm kháng kháng sinh của Salmonella spp. phân lập từ thủy hải sản tươi sống tại các chợ truyền thống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
Phụ trách:
Trương Huỳnh Anh Vũ
Nguyễn Hoàng Khuê Tú
Huỳnh Yên Hà
Chu Vân Hải
Đơn vị:
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
Chủ đề:
Chế tạo và khảo sát khả năng tăng cường tín hiệu Raman của đế Silic cấu trúc kim tự tháp/nano bạc
Phụ trách:
Đậu Trần Ánh Nguyệt
Văn Võ Kim Hiếu
Trần Thị Thanh Vân
Huỳnh Nguyễn Thanh Luận
Đơn vị:
Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm
Chủ đề:
×