TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
Đăng nhập
Tìm kiếm cơ bản
Tìm kiếm chi tiết
Tất cả
Tài nguyên môn học
Tất cả tài nguyên
Tài liệu in
Tài liệu điện tử
Tất cả các loại
chứa đựng
là (chính xác)
bắt đầu với
Mọi nơi trong biểu ghi
Nhan đề
Tác giả
Nhan đề
Dạng tài liệu
Tất cả
Sách
Luận án
Luận văn
Bài trích
Tác giả
Năm xuất bản
Chỉ số DDC
Sắp xếp theo
Sắp xếp theo
Nhan đề chính
Tác giả chính
Năm xuất bản
Nhà xuất bản
Hiển thị
ISBD
Đơn giản
Bản ghi
Toàn bộ
1000
500
300
200
100
50
Tìm kiếm
Danh sách tài liệu
Tìm thấy
6
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Kiểu hiển thị:
Optimization of the Parameters of Cashew Pulp Purée Hydrolysis using Pectinase for Increasing Antioxidant Activity by Response Surface Methodology (RSM) (Tối ưu hóa các thông số của quá trình thủy phân bột hạt điều sử dụng Pectinase để tăng hoạt động chống oxy hóa bằng phương pháp bề mặt phản ứng (RSM))
Tác giả:
Võ Thị Diễm Kiều
Nhà xuất bản:
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
Chủ đề:
Effect of Alum and Blanching Time on the Naringin and Hardness of Grapefruit Peel Waste. (Ảnh hưởng của phèn chua và thời gian chần tới nồng độ Naringin và độ cứng của vỏ bưởi)
Tác giả:
Võ Thị Diễm Kiều
Nhà xuất bản:
Journal of Advanced Research in Food Science and Nutrition
Chủ đề:
The Optimization of Parameters for the Spray Drying Process of Wood Apple Extract using Response Surface Methodology
Tác giả:
Võ Thị Diễm Kiều
Nhà xuất bản:
,
Chủ đề:
The Effect of Blanching and Drying Process to the Quality of Capsicum Frutescens L
Tác giả:
Võ Thị Diễm Kiều
Nhà xuất bản:
American Journal of Engineering Research (AJER)
Chủ đề:
Optical sensors based on surface plasmon resonance
Tác giả:
Võ Thị Diễm Kiều
Nhà xuất bản:
Chủ đề:
Nghiên cứu cải tiến quá trình than hóa trong quy trình điều chế than hoạt tính từ vỏ hạt điều - Luận văn
Tác giả:
Võ Thị Diễm Kiều
Nhà xuất bản:
Đại Học Bách Khoa
Chủ đề:
Than
Hạt điều
Luận văn